Boost Là Gì? Công Nghệ Boost Của Adidas Là Gì?

Thảo luận trong 'Hàng tiêu dùng' bắt đầu bởi Tú nguyễn, 2 Tháng sáu 2020.

 1. Tú nguyễn Thành viên Nghiệp dư

  Một khi đã nhắc đến Adidas là phải nhắc tới BOOST , công nghệ đế giúp Adidas vượt qua sự thống trị của Nike trong những năm qua. Vậy thực thụ phương pháp Boost là gì?
  Hãy cũng fandy đà nẵng Nhận định qua bài viết dưới đây nhé!
  [IMG]
  BOOST là gì?
  Theo nghiên cứu thì Boost là một dạng hợp chất urethan dễ hot khi gặp nhiệt và chúng hoàn toàn ko dính vào nhau. Điểm đặc biệt khiến hợp chất này lọt vào mắt xanh của các nhà nghiên cứu là một hợp chất vừa mềm lại rất đàn hồi.
  những hạt urethan này được ép dưới nhiệt độ cao để đúc thành khuôn cho đế giày của bạn. Nó sẽ làm cho giày của bạn mềm và đàn hồi hơn . Có thể nói thì hiện nay Boost là bộ đế mạng lại trải nghiệm nhất thế giới.
  Đặc Điểm Của Boost

  Thật ra , mỗi lúc nhắc đến phương pháp Boost của Adidas , chắc các bạn đã nghe đến định nghĩa này cực nhiều lần trên những bài review, Phân tích về các đôi sneaker đến từ nhãn hiệu Adidas hay ở các bài viết trên mạng phường hội như là shop giày nam đà nẵng facebook Fandy Store . kỹ thuật này sẽ giúp người dùng tránh năng lượng mất đi lúc chạy, chính xác là 1% đông đảo năng lượng bạn dùng , đây là một Thống kê ko phải nhỏ đối với một vận khích lệ.
  công nghệ boost mang lại cho người mang một cảm giác trên chân hoàn hảo, bạn có bỏ insole ra để có một cảm giác đi trên boost êm nhất.
  [IMG]
  Adidas Ultra Boost 1.0 OG – đôi giày bắt đầu cho kỉ nguyên Adidas
  điểm yếu Của Boost

  Với những đặc điểm như vậy thì boost gần như rất tuyệt vời, tuy thế bất cứ phương pháp nào cũng có các Ưu điểm và nhược điểm thì công nghệ Boost của Adidas cũng ko ngoại lệ , nó cần được cải tiến hơn.
  điểm yếu đầu tiên cũng như lớn nhất của công nghệ Boost đó chính là đế Boost cực kì dễ bị ố , điều này sẽ làm cho đôi giày bị mất thâm mỹ . Cách hạn chế duy nhất mà bạn có thể làm là vệ sinh thật kĩ sau mội lần dùng để tranh tình trạng ố vàng.
  điểm yếu thứ hai chính là công nghệ Boost không hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của nhà Adidas mà nó còn thuộc sở hữu của phổ biến công ty khác. BASF là người đầu tiên tạo ra chất liệu polyurethane nhiệt dẻo và đặt tên là Infinery, họ cấp phép sử dụng cho Adidas dưới cái tên là Boost. Điều này khác với Nike React với mỗi đôi bán ra , adidas phải trả thêm một khoảng hoa hồng cho BASF .Nhưng Adidas cũng đã rất thành công và tiếp diễn cải tiến phương pháp này lên tầm cao mới .
  Hi vọng những mẹo giặt giày thể thao này sẽ giúp ích ít đa dạng cho bạn khi làm sạch đôi giày của mình. Đừng quên san sớt bài viết tới với bạn bè và theo dõi shop giá rẻ đà nẵng Fandy Store để nhận thêm rộng rãi mẹo có lợi nhé

Chia sẻ trang này