Những Sai Lầm Khi Giặt Giày Khiến Giày Mau Hư Và Bị Ố Vàng

Thảo luận trong 'Hàng tiêu dùng' bắt đầu bởi Tú nguyễn, 2 Tháng sáu 2020.

 1. Tú nguyễn Thành viên Nghiệp dư

  kiên cố bất kỳ người nào cũng đã và đang mắc phải các sai lầm tưởng chừng vô hại này lại khiến đôi giày của các bạn mau cũ và nhanh hư. cộng Fandy shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng điểm lấy những sai trái đó là gì.
  Với các tín đồ mê giày thì vững chắc đôi giày luôn được giữ giàng và làm sạch cẩn thận. Nhưng đôi khi các hành động tưởng nghe đâu vô hại như ngâm nước xà phòng, phơi giày dưới nắng lại là những sai lầm tai hại khiến cho đôi giày của các bạn mau cũ dù mua chưa lâu, thậm chí là đế giày bị bung ra.
  1Ngâm giày trong nước xà phòng

  thói quen này có lẽ bắt nguồn từ việc thường hay ngâm áo xống để những chất bẩn được đẩy ra hết. Nhưng bạn nên nhớ rằng kết cấu phần thân giày và đế giày được gắn kết với nhau bởi một lớp keo. Lớp keo này bình thường thì rất chắc nhưng xúc tiếp với nước lâu sẽ không còn độ kết dính cao và khiến đế giày bị bung ra.
  [IMG]
  2sử dụng nước giặt, chất tẩy quá mạnh

  lúc vệ sinh giày nhất là những loại giày vải, các bạn thường dùng nước tẩy, bột giặt để pha loãng và giặt. Nhưng thỉnh thoảng các bạn pha tỉ lệ chưa phù hợp khiến chất tẩy còn quá mạnh vô tình làm màu của giày dễ bị phai Ngoài ra còn làm chất vải bị nản chí rách.
  Cách tốt nhất là bạn nên tậu cho mình một chai nước chuyên dụng để vệ sinh giày hoặc ví như muốn dùng bột giặt, nước tẩy thì nên pha loãng thích hợp với chất vải của đôi giày mình sử dụng.
  3sử dụng bàn chải quá cứng

  kế bên lựa chọn loại dung dịch giặt giày thì dụng cụ vệ sinh cũng rất là quan trọng. những loại bàn chải chà sàn, chà chân trong nhà tắm của bạn có lông rất cứng sẽ không làm sạch được các chất bẩn ở những ngỏng ngóc mà còn có thể làm đôi giày bị bạc màu khá hiểm nguy.
  ví như nhà các bạn ko có bàn chải chuyên dụng, lông mềm hơn thì có thể sử dụng bàn chải đánh răng bỏ đi của bạn để sử dụng vẫn được. Nhưng công tác làm sạch sẽ mất phổ thông thời gian hơn do bề mặt bàn chải đánh răng tương đối nhỏ.
  4Phơi giày dưới nắng gắt

  Để giày thật sự khô thì cần thời kỳ tương đối lâu nên phổ quát các bạn muốn rút ngắn thời gian bằng cách phơi giày dưới nắng gắt hoặc dùng máy sấy để sấy cho giày mau khô.
  Việc này Trước tiên có thể có tác dụng rất tốt nhưng chỉ cần thực hiện vài lần thôi bạn sẽ nhận thấy màu của đôi giày không còn mới như Trước tiên nữa. Cách phơi tốt cho giày nhất đấy là phơi trước quạt gió đấy nhé.
  5không sử dụng giấy báo gói giày lại khi phơi

  Đây là lỗi Fandy nike đà nẵng sale thấy rất thường gặp của các bạn vì rất ít quý khách giấy báo, khăn giấy gói lại khi đem phơi. Nhưng với cách này, giấy sẽ hút hết nước và giữ cho đôi giày ko bị ố vàng, trắng tinh như mới nữa đấy.
  [IMG]
  Trên đây Fandy sneaker đà nẵng tổng hợp năm lỗi thường gặp khi giặt giày mà chắc chắn bạn đã từng phạm phải một, thậm chí là đầy đủ khiến đôi giày của mình trở thành bạc màu và tuổi thọ ngắn hơn hẳn.

Chia sẻ trang này