Bình Ga Nhựa Composite An Toàn Cho Người Tiêu Dùng

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi gasbanmaivn, 1 Tháng sáu 2020.

 1. gasbanmaivn Thành viên mới

  Gas Ban Mai giới thiệu bình gas Miss composite gồm một vài điểm hay bao gồm ✅ nhập khẩu Châu Âu ✅ Khối lượng giảm hơn 50% ✅ Tiết kiệm 15% ga ✅ Cách điện & nhiệt ✅ Chất liệu sợi thuỷ tinh.
  Các bạn cập nhật giá ga
  Bộ Bình Gas Nhựa Composite An Toàn Cho Người Sử Dụng

  Công ty Miss Gas Composite – Thụy Điển đã ra mắt người dùng bình gas composite chống nổ chế tạo bằng kỹ thuật đúc tiên tiến với thương hiệu Miss gas, độc quyền buôn bán & phân phối ở Việt Nam.
  [IMG]
  .
  Bình ga Composite chống nổ được sản xuất bằng vật liệu chính là sợi thủy tinh: lợi điểm của sợi thủy tinh là ko cháy, ko dẫn điện, không dẫn nhiệt. Nhờ vậy bình ga composite ko sinh ra nhiệt bên trong, áp suất không tăng ko dẫn tới cháy nổ bình gas. Trong tình huống bình gas bị đặt ở trong đám hoả hoạn, thì cốt sợi thủy tinh vẫn ko bị cháy, chỉ sở hữu 1 số hạt nhựa composite chống cháy nổ nóng chảy ra, khi nóng chảy từ khí ga trong bình sẽ thoát (xì) ra nên sẽ ko sở hữu trường hợp nổ tung ra như bình gas truyền thống. Hay kể cách thức khác là dù cháy cũng là “cháy mang kiểm soát, cháy an toàn”.
  Đặc biệt, tuổi thọ bề ngoài của bình gas là ko dừng. Điều này có nghĩa là sản phẩm đã phải trải qua thời kỳ test chu kì (kiềm tra chu kì sử dụng) cực kỳ nghiêm ngặt, với sức ép cao gấp 4 lần, bơm vào rút ra 12.000 lần, sản phẩm vượt qua test và an toàn nên được xác nhận tuổi thọ ko thời hạn.
  Đáng lưu ý hơn, bình Composite sở hữu tiêu dùng van (điều áp) ngắt tự động, lúc sở hữu biến đổi áp suất từ bên ngoài sẽ có các viên bi nhỏ dancing ra ngăn chặn ga thoát ra ngoài. Chính nhờ những áp dụng công nghệ đương đại, nổi trội nên bình gas composite chống cháy nổ đã đạt được quy chuẩn cao của Châu Âu về vấn đề an toàn - chất lượng, đã được phát kết quả kiểm định và chỉ tiêu chất lượng theo SS-EN 12245:2009.
  Tiện dụng hơn, Miss gas giúp người sử dụng có thể theo dõi lượng gas trong bình thông qua ống đo lường bằng thủy tinh trong suốt đặt ở bên ngòai. Đồng thời, nhà sản xuất còn thiết bị con chip chống giả mạo trên mỗi sản phẩm chính là phương thức để quản lí, kiểm soát hệ thống cung ứng, bảo đảm quyền lợi cho người mua.
  GasBanMai - Đại lý bình gas composite chống cháy nổ

  Khi tậu hàng, dịch vụ sẽ trao cho người tiêu dùng Giấy chứng thực chất lượng hàng hóa với Kết quả kiểm định tại trọng tâm kiểm định với tập huấn kỹ thuật an toàn cần lao Thành phố HCM cấp. Theo ấy, có mã hiệu bình gas, dung tích, ngày kiểm định, ngày tái kiểm định v.v…
  Bình ga Composite chống cháy nổ được đặt cái tên tương đối “mỹ miều” Miss ga tại ngoại hình được ngoại hình đẹp mắt, rộng rãi màu sắc tươi sáng oắt con, tiết kiệm năng lượng, gần gũi môi trường.… hiện giờ bình composite Miss ga đang được chuyên dụng cho tập kết chính do thị trường HCM, người dùng lúc có nhu cầu sử dụng chỉ cần gọi đến GasBanMai (Call Center: 1900 2244).
  GasBanMai có phần mềm điều hành hệ thống đại lý, GasBanMai sẽ điều phối đại lý bình gas composite chống cháy nổ sắp nhất trông nom nhu cầu thay gas, đổi vỏ bình mới của khách hàng trong vòng 20 phút. Mức giá mỗi bình Miss gas: 369000/bình đã bơm đầy ga sẵn. Đồng thời, do những trung tâm điện máy, siêu thị, khu sắm tậu v.v… sẽ có những Showroom trưng bày, giới thiệu và hướng dẫn người tham quan dùng 1 vài sản phẩm an toàn, thuận lợi, tiên tiến dành cho nhà bếp, nâng cao nhận thức thẩm mỹ nhà bếp, giúp người tiêu dung có cơ hội trải nghiệm với nhiều tiện ích mới từ Miss ga.
  Tham khảo thông tin mới nhất tại http://google.dk/url?q=https://gasbanmai.com/gia-gas/

Chia sẻ trang này