Bán Cung Cấp Màn Hình Led Sân Khấu

Thảo luận trong 'Thành viên' bắt đầu bởi congtt, 10 Tháng tư 2020.

 1. congtt Thành viên Tích cực

  Màn hình led sân khấu là dòng sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho các chương trình âm nhạc, biểu diễn,… đôi khi dùng cho các hội nghị, hội trường. Màn hình led sân khấu có đặc điểm là có trọng lượng nhẹ, cung cấp độ phân giải tốt và hiệu quả sử dụng cao. Đây là sản phẩm không thể thiết cho bất kế chương trình chuyên nghiệp nào
  [IMG]
  Màn hình led sân khấu
  Màn hình LED cung cấp cho khán giả những khoảnh khắc đẹp nhất từng phút cho các sự kiện đang diễn ra và tạo sự tương tác tích cực đối với người xem
  Màn hình LED sân khấu lớn đặc biệt cho phép góc nhìn tốt cho khán giả và duy trì sự quan tâm của mọi người. Ở bất kỳ vị trí nào khán giả cũng có thể quan sát được những diễn biến của sân khấu. 
  Với tuổi thọ hơn 10.000 giờ, màn hình LED là một lựa chọn đầu tư tốt hơn nhiều so với các phương tiện hiển thị hình ảnh truyền thống như TV và máy chiếu. Với chất lượng hình ảnh vượt trội và cân bằng màu sắc tốt, sức hấp dẫn của sự kiện sẽ được tăng cường đa dạng với những điều này.
  Màn hình LED có thể được căn chỉnh kích thước để tạo ra một màn hình trên sân khấu và bao phủ các khu vực của sân khấu nó như là những vách ngăn, ngăn cách hậu trường với sân khấu. Với màn hình lớn hơn, khả năng hiển thị của các sự kiện sân khấu có thể được hiển thị tốt ngay cả từ khoảng cách mang lại trải nghiệm xem tốt cho những người có chiều cao ngắn và tầm nhìn xa.
  Màn hình led sân khấu có thể hiển thị quảng cáo và khuyến mại giữa các buổi biểu diễn mà không gây các tiêu cực cho khán giả. Điều này cũng cung cấp đủ thời gian để các nhà tổ chức hướng sự chú ý của mọi người ra khỏi sân khấu và chuyển bị các chương trình tiếp theo. 
   Với nội dung được ghi sẵn, đồ họa được thiết kế tốt và phủ sóng trực tiếp từ nhiều nguồn cấp dữ liệu trong và ngoài địa điểm sẽ tạo lên các chương trình sự kiện sân khấu thành công.
  Với màn hình led sân khấu dành cho biểu diễn là một lựa chọn hoàn hảo cho các chương trình biểu diễn.
  Công ty Hoàng Hà luôn mong muốn đem lại cho khác hàng những sản phẩm màn hình led tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
  VPGD: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  Điện thoại: 0986 774 223 - Email: lienhehoangha@gmail.com
  Website: http://hoanghaled.com

Chia sẻ trang này