Bán Màn Hình Led Cho Sân Khấu

Thảo luận trong 'Thành viên' bắt đầu bởi congtt, 26 Tháng ba 2020.

 1. congtt Thành viên mới

  Màn hình sân khấu là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, màn hình led sân khấu có nhưng đặc tính mà nhiều doanh nghiệp không thể thay thế được đó là:
  - Kích thước màn hình có thể thay đổi được
  - Hệ thống hiển thiện hình ảnh video mầu sắc phong phú
  - Dễ dàng lắp ráp, vận chuyển
  - Tuổi thọ cao
  - Hạn chế tốt các tác nhân đến từ môi trường
  [IMG]
  Một số yêu cầu khi sử dụng màn hình led sân khấu
  Màn hình LED được chế tạo cho các giai đoạn phải được thiết kế theo một số quy tắc: chúng phải nhẹ và nhanh để lắp ráp và tháo rời.
  Ánh sáng : Loại màn hình này được sử dụng liên tục trong nhiều sự kiện và hội nghị, vì vậy ưu tiên làm cho các màn hình này nhẹ và dễ cầm và lưu trữ, để giúp vận chuyển dễ dàng.
  Dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ: Những màn hình này được thiết kế sao cho việc lắp ráp của chúng thực sự đơn giản và nhanh chóng, không cần sử dụng các công cụ bên ngoài để đặt chúng lại với nhau. Các cơ chế hợp nhất của mỗi bảng có thể tham gia nhiều mô-đun chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản, tạo ra một màn hình duy nhất khi chúng được gắn với nhau.
  Công ty Hoàng Hà led là đơn vị chuyên thi công thiết kế màn hình led giá rẻ, với những được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tinh thần làm việc chúng tôi luôn tự tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm màn hình led hội trường tốt nhất

Chia sẻ trang này