Cấu Hình Xiaomi K30 Pro Ra Sao, Bao Giờ Ra Mắt

Thảo luận trong 'Di động' bắt đầu bởi sphi_hcm, 23 Tháng ba 2020.

 1. sphi_hcm Thành viên Tích cực

  Cấu hình Xiaomi K30 Pro ra sao, ngày nào ra mắt, cùng tìm hiểu nhanh nhé. Đầu tiên máy sẽ được trang bị chipset Snapdragon 865 SoC, hỗ trợ 5G cùng camera 64 MP. Mới đây, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đã hé lộ một hình ảnh mới của flagship này, một lần nữa khẳng định K30 Pro sẽ có màn hình hiển thị rõ nét.
  [IMG]
  Tuy nhiên, không giống như K30 phiên bản tiêu chuẩn, model Pro sẽ không cung cấp tốc độ làm mới màn hình 120Hz. Thậm chí không phải là 90Hz, mà là 60Hz. Nhưng, đây sẽ là bảng điều khiển AMOLED của Samsung và Redmi, hứa hẹn chất lượng vượt trội. Màn hình AMOLED đi kèm với cảm biến vân tay nhúng trong màn hình, thay vì được gắn ở cạnh bên như trên chiếc K30.
  Điều đó cho thấy, không chỉ tốc độ làm mới đã giảm, số lượng camera selfie cũng giảm từ hai xuống còn một cái, hoạt động theo cơ chế pop-up. Hãy cùng xem clip giới thiệu dưới đây:
  Trong một bài đăng riêng trên Weibo, Redmi đã khoe biến thể màu tím của K30 Pro, giống như phiên bản màu trắng, phiên bản này có nút nguồn màu đỏ. Thiết bị chạy Snapdragon 865 cũng sẽ có màu xanh lục và cũng có phiên bản giới hạn, được gọi là "Fantasy Westward Journey 3D Edition”.
  [IMG]
  Redmi chưa tiết lộ bảng thông số kỹ thuật đầy đủ của K30 Pro, nhưng nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đã xác nhận điện thoại sẽ đi kèm RAM LPDDR5, lưu trữ UFS 3.1, động cơ rung cải tiến và Game Turbo 3.0.

Chia sẻ trang này