Qnap Trình Diễn Giải Pháp Bán Lẻ Thông Minh Dựa Trên Công Nghệ Ai

Thảo luận trong 'Thiết bị ngoại vi' bắt đầu bởi QNAP_VietNam, 10 Tháng ba 2020.

 1. QNAP_VietNam Thành viên Tích cực

  QNAP trình diễn giải pháp bán lẻ thông minh dựa trên công nghệ AI tại hội nghị thượng đỉnh giải pháp điện toán biên của Intel
  [IMG]
  QNAP® Systems, Inc. (QNAP) đã trình diễn giải pháp và ứng dụng bán lẻ thông minh dựa trên công nghệ AI cho Momentum, nhà bán lẻ đồ thể thao lớn nhất ở Đài Loan tại Hội nghị thượng đỉnh giải pháp điện toán biên của Intel tại Đài Bắc vào tháng 12, 2019. Giải pháp bán lẻ thông minh của QNAP tích hợp khả năng giám sát, nhận diện khuôn mặt, phân tích dòng khách hàng và các thiết bị biên để tăng tốc đáng kể quá trình chuyển đổi kỹ thuật số bán lẻ và thương mại O2O.
  [IMG]
  Ông Meiji Chang, Tổng giám đốc QNAP cho biết, “điện toán biên đóng vai trò trung tâm trong việc giảm tải cho các ứng dụng đa nhiệm, vì việc truyền dữ liệu lớn từ nhiều cửa hàng bán lẻ đến các trung tâm dữ liệu có thể tiêu tốn nhiều băng thông và đòi hỏi dung lượng lưu trữ lớn. Bằng cách tính toán dữ liệu được thu thập từ các ứng dụng QVR ngay tại chỗ, máy chủ điện toán biên QuCPE giúp triển khai cấu trúc CNTT bán lẻ một cửa với độ trễ thấp và khả năng bảo mật được nâng cao.
  Giải pháp bán lẻ thông minh toàn diện QNAP-Smart Retail Solution, sử dụng công nghệ điện toán biên trải dài từ các ứng dụng đầu cuối đến các thiết bị biên bao gồm máy chủ điện toán biên QuCPE và bộ phần mềm QVR bao gồm QVR Pro, QVR Face và Retail Pro. QVR Face áp dụng công nghệ Intel OpenVINO® và VAS Library để xác định độ tuổi và giới tính của khách đồng thời phân loại khách hàng vào danh sách VIP hoặc danh sách đen. Để triển khai hệ thống giám sát thông minh trong các cửa hàng bán lẻ, QVR Pro cũng có tính năng tìm kiếm chuyển động và camera SIP để phát hiện hoạt động đáng ngờ và gửi cảnh báo khẩn cấp thông qua hệ thống liên lạc phát sóng SIP.
  Trong khi đó, QNAP Retail Pro là phần mềm phân tích dòng lưu thông cửa hàng cho phép phân tích dòng khách dựa trên hành trình mua sắm của họ. Bằng cách tích hợp dữ liệu bao gồm đếm số người, phân tích đường đi và bản đồ nhiệt với hệ thống POS, người quản lý cửa hàng có thể kết hợp phân tích một số tính năng hành vi của các khách hàng trong cửa hàng và dữ liệu bán hàng thực tế. Dữ liệu này có thể cung cấp những hiểu biết và báo cáo bán hàng có giá trị để hỗ trợ các nhà quản lý cửa hàng tối ưu hóa các kế hoạch chiến lược tiếp thị và hoạt động kinh doanh hàng ngày để cải thiện trải nghiệm chung của khách hàng.
  Máy chủ điện toán biên QuCPE sử dụng bộ xử lý Intel® Xeon® 12 lõi hiệu năng cao với Intel® Open Network Edge Services Software (OpenNESS) và công nghệ tăng tốc phần cứng Intel® Data Plane Development Kit (DPDK) để tăng hiệu suất và thông lượng xử lý gói dữ liệu. Với nguồn nhân lực CNTT hạn chế trong các chuỗi cửa hàng, dòng sản phẩm QuCPE cũng hỗ trợ quản lý mạng tập trung dựa trên điện toán đám mây để đạt được Zero Touch Provisioning- Quản lý hệ thống từ xa hoàn toàn.
  Từ thu thập dữ liệu tại cửa hàng đến phân tích điện toán và hiểu biết kinh doanh, QNAP Smart Retail Solution giúp các nhà bán lẻ chuyển đổi dữ liệu trong cửa hàng thành thông tin kinh doanh và hỗ trợ các nhà bán lẻ hình thành chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm thông qua công nghệ AI. Do đó, các nhà bán lẻ có thể sử dụng dữ liệu bán lẻ để tăng tỷ lệ khách tới cửa hàng và tỷ lệ khách mua hàng. Hơn nữa, QuCPE hỗ trợ giải pháp SD-WAN của QNAP, QuWAN, để mang lại khả năng truyền tải dữ liệu mạng một cách ổn định và tối ưu hóa cho hệ thống bán lẻ thông minh dữ liệu lớn.

Chia sẻ trang này