Xiaomi Mi Watch Color Giá Rẻ Có Tính Năng Giống Amazfit Gtr

Thảo luận trong 'Di động' bắt đầu bởi sphi_hcm, 7 Tháng một 2020.

 1. sphi_hcm Thành viên Tích cực

  Giống như tên gọi của nó, chiếc Xiaomi Mi Watch Color giá rẻ sẽ được trang bị một dây đeo đầy màu sắc. Xiaomi cho biết chiếc smartwatch mới này sẽ không chỉ dành riêng cho người dùng trẻ mà sẽ phù hợp với mọi đối tượng người dùng kể cả nam và nữ bởi chiếc đồng hồ này còn có thể được tùy chỉnh dây đeo với nhiều màu sắc khác nhau.
  [IMG]
  Xiaomi Mi Watch Color sẽ có cấu hình và tính năng tương chiếc Amazfit GTR, bao gồm màn hình dạng tròn có kích thước 1.39 inch AMOLED độ phân giải 454 x 454, tích hợp các cảm biến hỗ trợ theo dõi sức khỏe như cảm biến đo nhịp tim, gia tốc kế, áp kế, chống nước 5ATM... Sản phẩm có viên pin 420mAh, hỗ trợ Bluetooth 5.0, NFC, trợ lý ảo Xiao AI, không có bản eSIM.
  Đây là chiếc smartwatch thứ 3 được Xiaomi ra mắt trong năm nay. Trước đó, hãng cũng đã công bố chiếc Xiaomi Mi Watch phiên bản Tử Cấm Thành đặc biệt tại Trung Quốc. Mức giá cho phiên bản Tử Cấm Thành trong thời gian gây quỹ là 1299 tệ, tương đương 4.3 triệu đồng. Sau khi hết thời gian gây quỹ, mức giá của chiếc đồng hồ này sẽ là 1699 tệ, tương đương 5.6 triệu đồng, giao hàng vào 31/1/2020. Về phần thiết kế, Mi Watch bản Tử Cấm Thành có thiết kế gần như giống với chiếc Ticwatch C2.
  Với Xiaomi Watch Color, chiếc smartwatch này cũng sẽ được Xiaomi bán ra vào ngay ngày 3/1 tới đây tại thị trường Trung Quốc với mức giá hiện chưa được công bố.

Chia sẻ trang này