Vệ Sinh Máy Xay Sinh Tố Daichi Đúng Cách Và Dễ Dàng Nhất

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi daiichi, 8 Tháng mười hai 2019.

  1. daiichi Thành viên Tích cực

    Máy xay sinh tố là một vật dụng đa năng và đang dần trở thành một món đồ không thể thiếu trong mỗi gian bếp. Vậy làm thế nào để vệ sinh máy sinh tố đúng cách? Rất dễ dàng. Cùng Daiichi tìm hiểu một số mẹo hay nhé! Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy xay sinh tố Daiichi tại đây.


    Untitled.png

    Bước 1: Bạn đặt cối xay vào máy khớp để máy có thể hoạt động tốt.

    5.png

    Bước 2: Đổ nước vào cối một lượng vừa đủ như trong hình.

    Bước 3: Cho thêm 1 hoặc 2 giọt nước rửa chén vào. Nếu bạn có chanh, hãy thêm khoảng nửa quả chanh và chanh sẽ khử mùi hôi mà làm sạch mãy của bạn cực kì tốt.

    Bước 4: Căm phích cắm điện và đậy nắp cối.

    3.png

    Bước 5: Chọn tốc độ xay thấp và để máy chạy trong vòng 30 – 50s rồi tắt máy.

    Bước 6: Mở nắp ra và kiểm tra xem các vết bẩn, mảnh nhỏ thực phẩm còn bám vào cối xay hay không? Nếu các vết bẩn không còn bám vào thân cối, bạn chuyển qua bước tiếp theo, còn nếu vết bẩn còn bám vào thân cối, bạn tiến hành xay thêm 30 giây nữa.

    Bước 7: Đổ nước xà phòng rửa chén ra khỏi cối xay.

    Bước 8: Rửa sạch cối xay, nắp cối dưới vòi nước.

    Bước 9: Cuối cùng, bạn đặt úp cối xay, nắp đã rửa sạch lên giá để làm khô chúng.


    Chúc bạn thực thiện thành công với mẹo nhỏ của Daiichi nhé! Ngoài ra khi mua máy sinh tố Daiichi bạn còn được bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Chia sẻ trang này