Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Thiết Kế Thiết Kế Bên Trong Nhà Theo Gia Chủ Mệnh Thổ

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi hungvietuc1, 11 Tháng chín 2019.

 1. hungvietuc1 Thành viên Tích cực

  tham mưu cách xem tử vi nội thất theo mệnh cho những người có cung mạng thuộc Thổ toàn tập về Màu sắc, cách chọn chất liệu trang trí thích hợp, hướng nhà,… Xem phong thủy nội thất cho những người mệnh Thổtrong thành lập hoặc sữa chữa nhà cửa là rất quan trọng bởi nếu hành thông thì cuộc sống đời thường của gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, vận khí tốt hơn. Chính vì như thế, trước khi thi công nội thất hà nội, theo nguyên lý âm dương ngũ hành cần chọn Màu sắc thích hợp, vật dụng tô điểm, chọn hướng nhà đúng chuẩn hợp phong thủy mệnh thổ.
  Tiếp nối các nội dung bài viết về tham mưu tử vi, chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị cách hóa giải tử vi phong thủy nội thất cho người mệnh Thổ. Hi vọng sẽ giúp mọi người có các sắp đặt ở căn nhà của mình hay chọn lọc được những vật dụng đem lại thịnh vượng cho gia đình.
  các tuổi thuộc mệnh Thổ

  • Mậu Dần 1938 – Kỷ Mão 1939
  • Bính Tuất 1946 – Đinh Hợi 1947
  • Canh Tý 1960 – Tân Sửu 1961
  • Mậu Thân 1968 – Kỷ Dậu 1969
  • Bính Thìn 1976 – Đinh Tỵ 1977
  • Canh Ngọ 1990 – Tân Mùi 1991
  Xác định hướng tốt xấu đối với gia chủ mệnh Thổ

  [IMG]
  Xem hướng tốt xấu hợp tử vi theo cung

  Khi thiết kế phong cách thiết kế hoành tráng cho Nhà ở, người ta thường lưu ý đến hướng nhà bản mệnh và những hướng tốt phù hợp với chủ nhà. Đối với người mệnh thổ hướng phù hợp là hướng Đông Bắc và Tây Nam. Sự mãnh liệt and hài hòa của yếu tố Thổ ở nhà sẽ giúp tạo thành sự chắc chắn, giàu sinh lực & bảo vệ cho cả các mối quan hệ của các bạn.
  tại việc tô điểm thiết kế bên trong nhà hợp tử vi phong thủy thì nên lựa những hướng tốt như Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí để sẽ làm mới lại khoảng không tốt và hoàn hảo.
  Xem phong thủy nội thất theo mệnh Thổ không tính tiền

  Về màu sắc: Màu bản mệnh của người mệnh thổ là những gam thuộc màu đất như nâu đất, vàng nâu, xám bên cạnh đấy cũng phù hợp với những gam màu vàng, đỏ. Vì vậy, gia chủ mệnh Thổ hoàn toàn có thể đơn giản tuyển lựa những vật dụng thiết kế bên trong nhà với gam màu này như bộ bàn ghế màu nâu đất trầm tính nhưng mạnh mẽ, màu tường nhà xám nhẹ.
  [IMG]
  Người mệnh Thổ hợp với màu nâu trầm
  Theo quan điểm phong thủy ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên gia chủ mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng những màu như xanh lá cây, sẽ gây bất lợi cho gia chủ. Nên chọn các gam Màu sắc chủ đạo theo mệnh của gia chủ để tạo ra môi trường xung quanh hữu ích tăng sinh khí và tài lộc.
  [IMG]
  Về chất liệu:Mệnh Thổ hãy chọn những vật có nguồn gốc từ đất, điển hình đặc biệt là vật liệu gốm sứ sẽ mang đến sinh khi tốt cho gia chủ. Một cái bình gốm sứ hoa văn rực rỡ sắc màu cũng trở thành tạo điểm vượt trội và tôn lên nhan sắc cũng tương tự như tính nghệ thuật của ngôi nhà.
  [IMG]
  trang hoàng gốm sứ trong nhà để mê hoặc tài lộc hợp tử vi phong thủy theo mệnh Thổ
  Bên cạnh đó, khi thiết kế nội thất cổ điển hay tiến bộ hoàn toàn có thể chọn những loại đá, đặc biệt là đá đá hoa cũng chính là những đồ dùng thuộc thổ, sẽ có khả năng giúp sức cho người mệnh này. Vì Thổ sinh Kim nên người mệnh thổ có thể cách dùng những vật dụng kim loại, nhưng nên dùng với con số vừa phải.

  [IMG]
  Vật phẩm tử vi phong thủy cho những người mệnh Thổ
  Số 5 and số 0 thuộc hành Thổ, vì vậy, tốt nhất nhà trong nên có số tầng là 5 và số có đuôi 0. Số 2 & số 7 thuộc Hỏa, cũng có tác dụng giúp đỡ cho mệnh Thổ. Số 3 và 8 thuộc Mộc, người mệnh Thổ đừng nên dùng nhiều. Nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây ở nhà. Các loại cây trồng là hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, cây ngàn tuế, dứa dại.
  [IMG]
  Cây lan chi
  Nếu bạn là người thuộc mệnh Thổ thì nên tham khảo các thông tin về tử vi phong thủy Thiết kế thiết kế bên trong nhà đẹp cho người mang mệnh Thổ trên đây. Chúng ta cũng có thể xem thêm một số tư vấn tử vi nhà ở hay nhất từ những chuyên gia tử vi phong thủy hàng đầu Việt để thiết kế hay sắp xếp, phân bổ khoảng không sống thích hợp nhé. Chúc bạn và gia đình có 1 cuộc sống như ý!

Chia sẻ trang này