Tranh Thủ Đợt Sale Hè, Nên Hốt Laptop Hiệu Nào Cho Xứng Đáng?

Thảo luận trong 'Máy tính và Tablet' bắt đầu bởi dongh93, 26 Tháng tám 2019.

 1. dongh93 Thành viên Nghiệp dư

  Đang dịp hè ưu đãi, khuyến mãi từa lưa. Em cũng muốn tranh thủ hốt ngay 1 em cực ngon cực bốc khè mấy thằng bạn. Đùa chứ, tiêu chí của em là nhẹ nè - xách hoài không mỏi, pin trâu - trường em ít tìm được ổ điện trống lắm, cấu hình mạnh, ngon để làm vài ván game xả trét học hành nữa các bác ạ. Cho em xin info gương mặt vàng trong làng laptop với nào.
 2. tuyentran315 Thành viên Nghiệp dư

  Em chỉ biết hiện nay nhẹ nhất TG chỉ có con gram của LG thôi bác. CPU con này là thế hệ 8 và đồ họa thuộc hàng chất lượng đỉnh.
 3. vuongvo Thành viên Tích cực

  Đang tính bình luận về con gram nè bác, thấy quá hoàn hảo cho chủ thớt rồi. Bởi nói, thằng LG hay đột phá công nghệ là vậy.
 4. myha191 Thành viên Nghiệp dư

  Hóng túi bác thớt như thế nào để a em có thể tư vấn thêm .
 5. gihu709 Thành viên Nghiệp dư

  Chơi lớn mấy dòng cao cấp như Mac hay LG Gram khá ngon đây, đáp ứng nhu cầu nhẹ pin trâu. sếp mình đang xài con Gram 14' nhìn khá gọn và nhẹ .
 6. dangkhoi924 Thành viên Nghiệp dư

  Nghía con gram bên LG thử kài bác, hợp tiêu chí thực tế của bác đó. Bữa đi coi thấy đang có tặng túi chống sốc với chuột logitech.
 7. mhang955 Thành viên Nghiệp dư

  Đã lâu rồi không phải vừa cắm sạc vừa chơi game. Lôi máy đi cà phê mà không phải đem sạc theo lỉnh kỉnh. Chính là nhờ con LG 14Z980-G. Cực hài lòng vì độ gọn nhẹ khó tin của ẻm.
 8. dongh93 Thành viên Nghiệp dư

  Tầm 24 củ trở lại thôi nên chọn con nào giờ ???
 9. halinh Thành viên Nghiệp dư

  Mình thấy con gram giờ đang hot rần rần, pin khủng với trọng lượng nhẹ. Mà giá em nó cũng không hề nhẹ luôn, chắc mua thì chỉ có trả góp mới nổi.
 10. xuanlan Thành viên Nghiệp dư

  Nếu lo xa thì chơi gram thôi ! dễ dàng nâng cấp máy lên. Con CPU của Gram mạnh hơn Macbook khá nhiều.

Chia sẻ trang này