4 Loại Sạc Trên Ô Tô Trên Thị Trường Hiện Nay

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi canhk9c, 19 Tháng tám 2019.

 1. canhk9c Thành viên mới

  Sạc điện thoại trên ô tô có gắn sẵn dây sạc
  Loại sạc điện thoại này thường có một đầu dây độc nhất và chỉ dùng được cho một loại điện thoại. Kiểu đầu sạc này hiện nay ít người dùng vì nó thiếu tính linh động.
  Loại sạc này lúc có hỏng hóc do đứt dây hoặc xúc tiếp kém, thường phải thay cả đầu sạc chưa kể bạn sẽ gặp khó lúc đổi điện thoại hoặc người đồng hành muốn dùng nhưng ko cùng chủng loại.
  Sạc điện thoại trên ô tô có cổng USB (loại đơn năng)
  Đây là loại cục sạc trên ô tô được rất nhiều người dùng vì tính tiện dụng, đa dạng mẫu mã và giá thành cũng tương đối rẻ.
  [IMG]
  Thiết bị này chỉ một chức năng độc nhất vô nhị là chuyển đổi nguồn điện trên xe (nguồn lấy tẩu thuốc trên xe) thành nguồn điện có thể sạc cho điện thoại qua cổng USB.
  lúc chọn lựa cục sạc USB chúng ta cũng cần phải lưu ý về dòng điện của cục sạc xe ô tô. Có nhiều loại cục sạc trên ô tô có dòng điện từ 1 – 2.1A, những loại cục sạc trên ô tô có dòng điện lớn sẽ giúp thiết bị mau sạc đầy nhưng máy sẽ nóng hơn.
  Đầu sạc xe hơi loại đa năng
  Ngoài chức năng chính là sạc cho điện thoại thì những đầu sạc đa năng sẽ được tích hợp thêm rất nhiều chức năng khác. Nó có thể kết nối bluetooth với điện thoại và ô tô để nghe nhạc, gọi điện,hiển thị nhiệt độ, ghe FM…
  [IMG]
  Sạc điện thoại ko dây trên ô tô kiêm giá đỡ
  Tích hợp công nghệ sạc không dây theo chuẩn Qi, lại này sử dụng tiện lợi tự động sạc lúc để điện thoại lên.
  [IMG]
  Cục sạc này sẽ lấy nguồn điện tại cổng sạc 12V hoặc tẩu sạc trên ô tô. bên cạnh đó điện sẽ được truyền vào miếng giá đỡ và lúc đặt điện thoại lên sẽ tự động sạc không cần kết nối qua cổng cắm USB. lúc dùng loại sạc này, bạn có thể vừa tài xế vừa livestream, video call mà ko lo gây nguy hiểm.
  Vậy sau 4 lựa chọn trên chắc hẳn bạn đã có cho mình các chọn lựa rồi phải không? Mỗi cục sạc trên ô tô đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Và bạn có thể chấp thuận và bỏ qua những điểm nào để có thể chọn cho mình một cục sạc trên ô tô phù hợp với mình nhất nhé.

Chia sẻ trang này