HN Tổng Quát Về Các Nét Đẹp Của Văn Hóa Bồ Đào Nha

Thảo luận trong 'Thành viên' bắt đầu bởi anhlamgame, 13 Tháng tám 2019.

 1. anhlamgame Thành viên Tích cực

  Chắc hẳn các bạn cũng đã biết mỗi quốc gia trên toàn thế giới đều có những nét đẹp về văn hóa riêng. Tuy nhiên Văn hóa Bồ Đào Nha có rất nhiều điểm thu hút và gần gũi không chỉ với du khách nước ngoài mà còn gây ấn tượng mạnh với chính người Việt Nam chúng ta. Ở bài viết ngày hôm nay Harvey Law Group xin chia sẻ cho bạn đọc một số đặc điểm Tổng quát về nét đẹp của Văn hóa Bồ Đào Nha.

  Nét đẹp thứ nhất của Văn hóa Bồ Đào Nha chính là chỉ số hòa bình đứng Top đầu thế giới:

  Theo như thống kê của Global Peace Index chỉ số hòa bình toàn cầu thì Bồ Đào Nha được xếp hạng thứ hạng thứ 5 trên tổng số các quốc gia an toàn nhất thế giới, điều này phần nào cũng góp phần đẩy mạnh sự phát triển của các Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha giúp các nhà đầu tư trên toàn thế giới có cơ hội định cư và trở thành công dân châu Âu. Ngoài ra các khoảng chi phí sinh hoạt tại quốc gia này cũng tương đối thấp điều này hỗ trợ rất nhiều đến cuộc sống của các công dân khi sinh sống, học tập và làm việc tại đây.
  [IMG]

  Nét đẹp thứ 2 của Văn hóa Bồ Đào Nha gắn liền với đặc trưng kinh tế:
  Như các bạn đã biết thì Bồ Đào Nha thuộc khối liên minh châu Âu ( EU) và Liên minh liên hợp quốc với nền kinh tế phát triển cực kỳ mạnh mẽ, một phần do quốc gia này thuộc khu vực Tây Nam châu Âu có vị trí địa lý hết sức đặc biệt và là cầu nối giữa 3 châu lục: châu Âu, châu Phi và châu Mỹ điều này rất tiện lợi cho việc giao thương hàng hóa.
  Ngoài ra những mặt hàng xuất khẩu đi từ Bồ Đào Nha được vận chuyển một cách nhanh và hợp lý. Sự nhộn nhịp đó nhà đầu tư dễ dàng bắt gặp tại các bến cảng mỗi ngày. Các doanh nghiệp có mặt hàng xuất khẩu luôn là người nhận được nhiều sự ưu ái nhất.

  Nét đẹp thứ 3 của Văn hóa Bồ Đào Nha chính là sự phát triển mạnh mẽ của nền Giáo Dục:
  Đất nước Bồ Đào Nha nổi tiếng là nơi tập trung của các Trường Đại học danh tiếng với chất lượng đào tạo tốt nhất châu Âu. Một điều đặc biệt hơn nữa chính là nền giáo dục Bồ Đào Nha sẽ miễn phí từ cấp tiểu học cho đến cấp Đại học cho tất cả các con em người dân trên toàn lãnh thổ. Chính vì điều này mà tỉ lệ sinh viên thất nghiệp của Bồ Đào Nha thấp nhất so với các nước châu Âu.
  Do có nền giáo dục tốt cộng với việc là cầu nối trung tâm của các quốc gia châu Âu thì nhiều Nhà Đầu tư trên thế giới cũng chọn Bồ Đào Nha để tham gia chương trình đầu tư định cư.

  Nét đẹp thứ 4 của Văn hóa Bồ Đào Nha chính là sự Văn minh và chất lượng cuộc sống ngày càng tiết bộ:

  Theo Cuộc khảo sát của trang web du lịch lớn nhất thế giới (Expat Insider) dành cho những người đang định cư tại một quốc gia khác thì có 13.000 người trả lời. Họ được yêu cầu đánh giá và cung cấp thông tin về cuộc sống và công việc tại 65 quốc gia. Điểm số được tính trên 43 yếu tố, bao gồm chất lượng cuộc sống, dễ dàng định cư, chi phí sinh hoạt, và chăm sóc sức khoẻ. Bồ Đào Nha có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.
  Qua đó đứng vị trí thứ nhất trong chỉ số chất lượng cuộc sống. Trong đó các chỉ số phụ bao gồm:
  · Tính an toàn và an ninh
  · Sức khoẻ, hạnh phúc cá nhân
  · Du lịch và đi lại.

  Bồ Đào Nha là quốc gia tốt được lựa chọn để sinh sống. Vì vậy tham gia định cư ở Bồ Đào Nha sẽ là quyết định thông min của các nhà đầu tư. Nếu nhà đầu tư có nhu cầu tham gia đầu tư quốc tịch Bồ Đào Nha có thể liên hệ trực tiếp với Công ty luật đa quốc gia Harvey Law Group thông qua Hotline: 091.444.1016


  >>>> Chương trình đầu tư định cư bồ đào nha:https://www.dautudinhcu.com/chau-au/dinh-cu-bo-dao-nha/

Chia sẻ trang này