Làm Thế Nào Để Sử Dụng Loa Sub Karaoke Giá Rẻ Tốt Nhất?

Thảo luận trong 'Tivi, Âm thanh' bắt đầu bởi Trung Chinh, 13 Tháng tám 2019.

 1. Trung Chinh Thành viên Tích cực

  Loa sub karaoke là thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh của bạn. Những để chiếc loa sub karaoke giá rẻ của bạn phát huy hết giá trị của nó nêu bạn biết cách sử dụng nó. Chính vì vậy mà mà loakaraoke xin gửi tới bạn bài viết Làm thế nào để sử dụng loa sub karaoke giá rẻ tốt nhất?, giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất.
  [IMG]
  Vị trí đặt loa sub karaoke giá rẻ tối ưu
  Trước hết nếu muốn âm thanh hay không chỉ loa sub karaoke giá rẻ mà các bộ loa karaoke khác cũng thế, chúng ta phải tìm vị trí lắp đặt sao cho âm thanh trở lên hài hòa và lan tỏa khắp phòng. Vậy đối với loa trầm thì chúng ta lắp đặt ở đâu thì hiệu quả nhất?
  [IMG]
  Theo các chuyên gia âm thanh thì việc đặt loa siêu trầm ở vị trí nào trong phòng nó quyết định đến chất lượng âm thanh đáng kể. Mục đích của loa trầm là giúp tiếng bass trở lên đầy đặn hơn, do vậy chúng ta tìm vị trí sao cho âm bass của loa kết hợp thật hài hòa với các loa khác để tạo lên bộ dàn karaoke gia đình hay tuyệt đối nhất. Chúng ta nên đặt loa sub karaoke giá rẻ cách mặt đất khoảng 30cm đến 40cm bởi với độ cao đó thì loa mới phát huy thực sự khả năng của nó.
  Xem đầy đủ bài viết tại: https://loasubkaraoke123.blogspot.com/2019/08/lam-nao-e-su-dung-loa-sub-karaoke-gia.html

Chia sẻ trang này