Giày Adidas Ultra Boost Laceless

Thảo luận trong 'Hàng tiêu dùng' bắt đầu bởi Tú nguyễn, 13 Tháng bảy 2019.

 1. Tú nguyễn Thành viên Nghiệp dư

  Adidas Ultra Boost LacelessĐược biết đến là nhãn hiệu phong cách thể thao với tính thông minh cao lúc nhắc đến các phát hành mới nhất của mình, Như thế nên không có gì ngạc nhiên lúc Adidas đã quyết định nâng tầm nhìn Ultraboost bằng phiên bản giày thể thao “laceless” Việc trước tiên của họ.
  [IMG]
  Về ngoại hình và chất liệu:
  tiếp tục tận dụng những ưu thế có sẵn với Primeknit co dãn linh hoạt cho Upper và bộ đệm Boost đầy năng lượng ở Midsole nhằm đảm bảo một trải nghiệm On-feet tuyệt hảo trong di chuyển hằng ngày lẫn khi tập tành thể thao.
  1 vài đặc điểm nổi bật:
  Vì ko còn dây giày nên phần “ba sọc” cũng thay bằng việc dáng điệu thành các nếp sọc 2 bên hông giày, vừa gắn kết 2 nửa Upper lại với nhau nhằm tạo sự liền mạnh. Phần cổ của giày được bề ngoài giúp ấp ôm cổ chân hơn để có thể thả sức hoạt động mạnh.
  phương pháp được áp dụng:
  BOOST – Số lượng hạt Boost trong sản phẩm Ultra cũng tương tự như những dòng sản phẩm cũ. Boost là phương pháp với những viên nang nén lại với nhau tạo thành một khối thống nhất, và mỗi viên nén đều mang lại một độ đàn hồi tuyệt hảo nhằm sản xuất sự êm ái cho người mua.
  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên sản phẩm giày Adidas Ultra Boost Laceless. đến các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY giày thể thao nam tại đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày cá tính này ngay hôm nay !
  [IMG]
  Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
  Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy bán giày thể thao nữ ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay bữa nay.
  Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng hàng ngũ nhân viên hết lòng và chuyên nghiệp nhất !
  Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới có được rộng rãi tuyển lựa hơn cho các bạn.
  Liên hệ với chúng tôi, hoặc kẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
  Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
  Fandy.vn
  Hotline: 0905 09 09 09
  Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

Chia sẻ trang này