Phụ Kiện Cửa Kính Cường Lực Tại Quảng Ngãi P61

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi legiaglass123, 13 Tháng bảy 2019.

 1. legiaglass123 Thành viên mới

  Phụ kiện kính cường lực và cửa kính cường lực bao gồm các vật tư như Bản lề, khoá, ray trượt, gioăng…. .Trong bài viết sau đây, Adoorvietnam.com.vn sẽ giới thiệu chủ yếu về phụ kiện cửa kính cường lực tại Quảng Ngãi.
  [IMG]
  >>>> Xem thêm: giá cửa nhôm kính việt pháp
  Giá phụ kiện cửa kính cường lực tại Quảng Ngãi

  Dưới đây là chi tiết phụ kiện cửa kính cường lực tại Quảng Ngãi gồm Bản lề sàn, Kẹp kính, Tay nắm cửa kính, Ty chế, Đầu kẹp cho cửa kính mở quay.
  khái niệm kích cường lực các bạn cũng với thể tham khảo dòng giá phụ kiện và giá kính cường lực chung của Adoor trong những bảng sau đây:
  • Kính được gia nhiệt tới ngưỡng 600 – 700 độ C, rồi được khiến nguội dần bằng hơi khí mát (tốc độ nguội nhanh hơn đầy đủ so với bình thường). Thứ tự nung – phun mát này tăng ứng suất bề mặt kính.
  • nếu như so sánh với kính thường, thì kính cường lực có độ cứng gấp 5 lần và chịu được sức nén lên đến 10.000 psi.
  • ngoài ra , thêm một ưu điểm của cái kính này là kính tan vỡ vụn nhỏ tránh nguy hiểm tối đa cho người đứng cạnh cửa, vụn kính nhỏ kết dính, chứ không như kính thường bể mảng kính sắc nhọn, lớn hay như cửa thường ngày lúc sâp sẽ đè nặng lên cơ thể .
  • Kính còn với thể chống nhiệt, chống xước và khó bám mờ. Nhờ những tính năng vượt bậc tương tự mà kính cường lực là sự ưu tiên hàng đầu khi nói tới sự an toàn khi tiêu dùng .
  • Chịu được lực đập mạnh, với thể cầm chày đập kính dày trên 12mm mà sắp như thường bị bể.
  • Tấm kính dày 6mm đã sở hữu thể chịu được trọng lượng khoảng 130 kg (hai người đứng lên trên).
  Phân loại độ dày kính cường lực: Thường hay sử dụng cái kính 5mm – 8mm – 10mm – 12mm -15mm -19mm,… .
  vận dụng kính cường lực: Cửa kính cường lực – Vách kính cường lực – Phòng tắm kính cường lực hoặc áp dụng trong trang hoàng nội ngoại thất tại các Dự án.
  [IMG]
  Chi tiết phụ kiện cửa kính cường lực

  những dòng phụ kiện cửa kính cường lực của Adoor dưới đây bao gồm phụ kiện cửa mở quay (cửa kính thuỷ lực) và cửa kính mở trượt
  • Bản lề sàn: Bản lề được lắp vào mặt dưới kính và sàn nhà, đỡ trọng lượng cửa và làm trụ đóng/mở cửa kính cường lực mở quay

  • những loại kẹp góc: Đính vào mặt kính – tường để khăng khăng .
  [IMG]
  • Ray cửa kính cường lực mở lùa: Lắp đặt ở phía trên tường, cộng sở hữu bánh xe lùa hỗ trợ cửa kính lùa đi lại theo phương ngang
  • Tay nắm cửa: hỗ trợ lực kép/đẩy cửa
  vì sao nên chọn sắm phụ kiên cửa kính cường lực tại Quảng Ngãi của Adoorvietnam

  • Đảm bảo phụ kiện cửa kính cường lực Quảng Ngãi hàng hiệu , mang thủ tục tậu bán, công nhận rõ ràng
  • Là công ty cung ứng sản phẩm rộng rãi năm nên Adoor mang được giá phụ kiện kính cường lựctốt nhất trên thị trường
  • tương trợ giao hàng tận nơi, bảo đảm vẹn nguyên , ko lỗi, vấn đề gì trong thời kỳ vận chuyển
  • Bảo hành phụ kiện trong khoảng 1 – 3 năm, cam kết đổi mới ngay cho Các bạn giả dụ có vấn đề kĩ thuật, từ nhà sản xuất.
  những ưu điểm của cửa kính cường lực thì không cần phải tranh luận đa dạng , nhưng để đảm bảo thi công cửa kính cũng như khi tiêu dùng , cửa kính cường lực đạt được công năng tối ưu và an toàn nhất, thì người dùng cũng nên phân tích và chọn lựa các loại phụ kiện chất lượng cao, thích hợp có cái cửa của mình.
  [IMG]
  mang chuyên nghiệp và là đơn vị cung cấp những chiếc phụ kiện cửa kính cường lực Quảng Ngãi và các đô thị khác, Adoor tự hào là nhà cung cấp , kiểu dángcửa kính cường lực và các phụ kiện hàng hiệu , cao cấp của các nhãn hiệu nổi danh trên thị trường .
  >>> ĐỪNG BỎ LỠ Bảng báo giá & Thi công cửa kính cường lực tại Quảng Ngãi

Chia sẻ trang này