Cách Làm Kẹo Xoài Dẻo Ngọt Thanh Dễ Ăn, Giữ Gìn Vóc Dáng

Thảo luận trong 'Du lịch, Ẩm thực' bắt đầu bởi Ngọc Loan, 5 Tháng sáu 2019.

  1. Ngọc Loan Thành viên Nghiệp dư



    Kẹo xoài dẻo là một món ăn dễ làm và cũng dực kỳ dễ thưởng thức, đặc biệt loại kẹo này không khiến bạn tăng cân bởi những nguyên liệu lành mạnh, vị ngọt được tạo tự nhiên từ chính xoài. Hôm nay hãy cùng với mình học cách nấu món kẹo này thôi nào.

    [IMG]
    Cách làm kẹo xoài dẻo

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    - Xoài chín
    - Nước cốt chanh
    - Nước
    - Bột gelatine

    [IMG]
    Chọn xoài chín ngọt để làm kẹo

    Cách làm kẹo xoài dẻo đơn giản:


    Đầu tiên hãy lấy nước ngâm xâm xấp mặt phần gelatine đã chuẩn bị, khuấy một chút để gelatine ngấm đều nước và ngâm trong 10 phút cho nở.

    [IMG]
    Ngâm lá gelatine để làm kẹo xoài dẻo

    Xoài chín đã chuẩn bị bạn bỏ vỏ lấy phần thịt xoài đem đi xay nhuyễn.

    [IMG]
    Xay nhuyễn xoài để làm kẹo dẻo
    Đem xoài, nước cốt chanh và nước cho vào một chiếc nồi và khuấy đều, đun hỗn hợp ở lửa vừa.
    Khi hỗn hợp nóng lên bạn cho gelatine đã ngâm vào nồi và khuấy đều để gelatin tan hết.

    Sau đó bạn đổ hỗn hợp ra khuôn để tạo hình. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh qua đêm để kẹo có thể đông.

    [IMG]
    Kẹo dứa dẻo đẹp mắt thơm ngon

    Vậy là chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể có món kẹo xoài dẻo để thưởng thức rồi, nhanh tay nhanh tay làm nào chị em ơi.

Chia sẻ trang này