Loại Quả Ở Nước Ta Thờ Ơ Nhưng Cả Trái Đất Sục Sạo Vì Ngăn Được Ung Thư

Thảo luận trong 'Du lịch, Ẩm thực' bắt đầu bởi hungvietuc1, 15 Tháng năm 2019.

 1. hungvietuc1 Thành viên mới

  không ít người nói, đọc, nghe, viết và luận bàn về ung thư nhưng phần lớn chưa ai từng đề cập tới quả sung tại việc ngăn ngừa các căn bệnh ác tính. quả sung là một nguồn cung cấp chất xơ vô cùng dồi dào, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phòng ngừa and chặn đứng 1 trong các căn bệnh ung thư. Thứ quả này cũng đều có một hàm lượng sắt cao, ngăn ngừa chứng bệnh thiếu máu. Quả sung nhiều canxi tới mức chỉ cần ăn vài trái tươi hằng ngày nhiều người đã cung cấp đủ can xi để duy trì hệ xương khỏe mạnh.
  [IMG]
  tại quả sung có chứa nhiều bồi bổ
  quả sung chứa magie và vi ta min K2, canxi, magie & K2 sẽ giúp đỡ khối hệ thống xương khỏe khoắn. Loại trái này giàu chất chống oxy hóa, hỗ trợ cơ thể phòng chống những gốc độc lập – đó là tại sao của rất nhiều căn bệnh lạ mắt.
  trái sung giúp giữ triglyceride (là dạng chất béo thường thì nhất mà mọi người tiêu thụ) tại mức thấp, giúp giữ chất này trong tầm kiểm soát, and tốt cho sức khỏe tim mạch.
  lợi ích của quả sung không chỉ dừng lại tại đó mà các gì bạn quan hoài hơn đây là vai trò của loại trái này ở việc chạy chữa ung thư.
  Ung thư vú:
  Sự hiện diện của gốc tự do được đánh giá là một số trong những nguyên nhân cốt yếu gây ung thư. Trái sung giàu chất chống oxy hóa sẽ giúp đỡ dự phòng những gốc hòa bình này.
  Ung thư đại tràng:
  [IMG]
  quả sung còn có tác dụng trị bệnh một số trong những bệnh ung thư
  Để ngăn ngừa hay là trị bệnh ung thư đại tràng, điều quan trọng là cơ thể bạn phải có đường tiêu hóa khỏe khoắn. Quả sung (tươi hoặc khô) là một nguồn cung cấp chất xơ khá phong phú, do vậy mà chúng có có vai trò lớn trong phòng ngừa căn bệnh ung thư ruột già.
  những chị em phụ nữ giai đoạn mãn kinh do mất cân bằng nội tiết tố nên chỉ có thể mang nhiều nguy cơ tiềm ẩn to thêm. Quả sung sẽ cung cấp lớp bảo vệ phòng ngừa những gốc hòa bình trong cơ thể qua đấy giúp ngăn ngừa ung thư.
  Ung thư não:
  những nghiên cứu và phân tích vừa mới đây dần đề cập đến tác động của chiết xuất từ trái sung với tế bào ung thư não. Tiết kiêm thời gian chỉ ra khi chế xuất được dùng, nó hạn chế sự đi lên của những tế bào tới gần 75%.
  Ung thư gan:
  cũng giống như những tế bào ung thư não, thì triết xuất từ trái sung được dùng cho những tế bào ung thư gan and đưa về tiết kiêm thời gian hăng hái. Sự phát triển của các tế bào ung thư đã bị hạn chế gần như hoàn toàn.

Chia sẻ trang này