Giada Trưng Bày Nền Tảng Bảng Quảng Cáo Điện Tử Thông Minh Với Ứng Dụng Ai Tại Ipc Châu Mỹ

Thảo luận trong 'Máy tính và Tablet' bắt đầu bởi ltnhan4950, 14 Tháng tư 2019.

 1. ltnhan4950 Thành viên Tích cực

  Giada trưng bày nền tảng bảng quảng cáo điện tử thông minh với ứng dụng AI tại IPC Châu Mỹ

  Giada đã trình diễn GDSM (Giada Digital Signage Management System - Hệ thống quản lý tín hiệu số Giada), tích hợp thiết bị phát đa phương tiện Giada và hệ thống phần mềm tự phát triển, tại sự kiện Intel Partner Connect (IPC) 2019 được tổ chức tại Aurora, Colorado. Sự kiện này bao gồm các bài phát biểu quan trọng, các phiên giới thiệu và gặp gỡ trực tiếp khách hàng. Sự kiện tập hợp các nhà phân phối chính, nhà tích hợp, ODM / OEM và ISV (Independent Software Vendors - Nhà cung cấp phần mềm độc lập) trong lĩnh vực IoT ở khu vực Châu Mỹ, thu hút hơn 1.000 khách tham dự.
  [IMG]
  Trong sự kiện này, Giada cũng đã tổ chức một cuộc họp đặc biệt với GM của Intel Intel IoTG, chia sẻ quan điểm của họ về xu hướng và sự phát triển trong ngành bán lẻ thông minh liên quan đến hệ sinh thái IoT, kênh quảng bá, GDSM của Giada, công nghệ và giải pháp AI.

  Tại sự kiện, Giada đã thiết lập các demo ứng dụng đa màn hình (2 x 2, 1 x 2) quảng cáo dựa trên công nghệ nhận dạng khuôn mặt để giới thiệu các khả năng của GDSM trong điều khiển từ xa bảng hiệu kỹ thuật số, quản lý bố cục, chỉnh sửa chương trình, xuất bản thông tin và thu thập và xử lý thông tin.

  [IMG]

  Công nghệ AI là tương lai của bảng hiệu kỹ thuật số. GDSM là một nền tảng mạnh mẽ hỗ trợ mở rộng, tùy chỉnh và phát triển thứ cấp, có thể liên tục tích hợp công nghệ AI và nhanh chóng thích ứng với các thiết bị đầu cuối để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành bán lẻ.

  Giới thiệu về GDSM


  GDSM, một hệ thống quản lý nội dung đa phương tiện được Intel® MRS (Market Ready Solution) phê chuẩn, là một giải pháp IoT hoàn chỉnh tích hợp phần cứng và phần mềm được phát triển cho bán lẻ trực quan. Chiến lược tiếp thị toàn cầu của Giada cho giải pháp này là hợp nhất Intel® MRS System Aggregator (SA) làm kênh liên lạc, nhà phát triển AI trên hình ảnh và công nghệ dữ liệu lớn (ISV) làm đối tác và hợp tác với các nhà sản xuất màn hình chính và Nhà tích hợp hệ thống (SI ) để cung cấp các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đầu cuối cho các ngành dọc trong thị trường khu vực (PRC và SEA).

Chia sẻ trang này