Qsirch 4.0 Mới Tới Từ Qnap

Thảo luận trong 'Thiết bị ngoại vi' bắt đầu bởi QNAP_VietNam, 28 Tháng ba 2019.

 1. QNAP_VietNam Thành viên Tích cực

  Qsirch 4.0 mới tới từ QNAP
  [IMG]
  Qsirch là một công cụ tìm kiếm toàn văn bản, nhanh chóng cho phép tìm kiếm các file theo tên, nội dung và các thông tin dữ liệu. Người dùng có thể chọn từ nhiều tùy chọn tìm kiếm phức tạp để nhanh chóng tìm thấy các tài liệu, hình ảnh, video, email và các loại dữ liệu khác được lưu trữ trên NAS QNAP của bạn. Qsrich cũng có thể được sử dụng tìm kiếm thông qua web, ứng dụng di động, tiện ích mở rộng trình duyệt và Mac Finder.
  Qsirch hoạt động như thế nào?
  Sau khi Qsirch được bật, nó sẽ tự động lập chỉ mục tất cả các file trên NAS, cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy các file họ cần bất cứ lúc nào. Qsirch và QTS chia sẻ cùng các cài đặt đặc quyền người dùng, vì vậy người dùng chỉ có thể tìm thấy các file mà họ được ủy quyền. Quản trị viên có thể loại bỏ các thư mục chia sẻ để Qsirch không lập chỉ mục qua đó bảo vệ dữ liệu nhạy cảm. Qsirch sử dụng tài nguyên CPU / RAM trong khi lập chỉ mục. Sau khi hoàn thành, Qsirch sẽ giải phóng tài nguyên hệ thống. Qsirch sẽ mất nhiều thời gian hơn để lập chỉ mục các file khi bật Qsirch lần đầu tiên hoặc khi nhiều file được thêm / xóa trên NAS.
  Tính năng mới

  • [*]Nhiều giao diện tìm kiếm : Web, Ứng dụng di động, Tiện ích mở rộng trình duyệt (Chrome, Firefox) và Mac Finder
   [*]Tìm kiếm tức thì thời gian thực: Chỉ cần bắt đầu nhập từ khóa và các file liên quan sẽ được hiển thị ngay lập tức
   [*]Bộ lọc và thẻ nâng cao : Sử dụng các điều kiện “Include” và “Exclude” để tăng hiệu quả tìm kiếm. Các điều kiện tìm kiếm được chọn được hiển thị dưới dạng thẻ, cho phép người dùng điều chỉnh nhanh bằng cách xóa các thẻ
   [*]Tìm kiếm toàn diện: Tìm kiếm file theo tên file, thông tin dữ liệu (tiêu đề, tác giả, EXIF, IPTC, XMP, v.v.) và với hơn 30 điều kiện tìm kiếm
   [*]Xem trước và chia sẻ : Nhanh chóng xem trước các file và chia sẻ chúng ngay lập tức qua email, phương tiện truyền thông xã hội, liên kết chia sẻ hoặc với một người dùng NAS khác
   [*]Tích hợp với ứng dụng QNAP : Qsirch cho phép tích hợp với các ứng dụng QNAP như QmailAgent (định dạng file .eml) để dễ dàng tìm kiếm qua email của bạn
   [*]Khám phá NAS: Thiết lập tổng quan về các loại file được lưu trữ trên NAS và sử dụng các thẻ được sử dụng thường xuyên để nâng cao trải nghiệm tìm kiếm của bạn.
   [IMG]
   [*]Tìm kiếm bản đồ : Tìm hình ảnh chụp từ một khu vực địa lý cụ thể.
   [IMG]
   [*]Tích hợp với Mac Finder : Hỗ trợ tìm kiếm toàn văn bản trên MAC .
   [IMG]
   [*]Tìm kiếm theo màu của ảnh : Qsirch lập chỉ mục ảnh của bạn dựa trên màu sắc của chúng. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những bức ảnh bạn cần bằng cách chọn bộ lọc màu.
   [IMG]
   [*]Đề nghị thông minh : Các file bạn cũng có thể quan tâm sẽ được hiển thị trong trang xem trước tìm kiếm dựa trên các từ khóa và điều kiện đã đặt.
   [IMG]
   [*]API cho các ứng dụng tìm kiếm tùy chỉnh : API Qsirch cho phép các ứng dụng của bên thứ ba và tích hợp hệ thống.
   [IMG]

  Qsirch 4.0 có thể cài từ QTS App Center cho tất cả các NAS x86 và ARM với tối thiểu RAM 2GB (từ dòng sản phẩm TAS ). (nên sử dụng tối thiểu 4GB để có hiệu suất tối ưu). Yêu cầu phần mềm : QTS 4.3 (hoặc mới hơn).
 2. Selena Liu Thành viên mới

  Hi chủ thớt. Tương tác với mình nhé ^^

Chia sẻ trang này