Giada Với Giải Pháp Sdm Tại Intel® Sdm Circle Conference

Thảo luận trong 'Máy tính và Tablet' bắt đầu bởi ltnhan4950, 13 Tháng một 2019.

 1. ltnhan4950 Thành viên Tích cực

  Giống như Intel OPS (Open Pluggable Specification) đã được giới thiệu vào năm 2010, Intel đã cho ra mắt tiêu chuẩn SDM (Smart Display Module) với việc loại bỏ vỏ bọc và cung cấp kết nối PCIe tốc độ cao để giúp chuẩn hóa thị trường máy phát đa phương tiện tích hợp. Thông số kỹ thuật SDM và thiết kế tham chiếu, có thể dễ dàng tích hợp vào màn hình để trở thành giải pháp AIO, sẽ giúp các nhà sản xuất màn hình cung cấp nhiều sản phẩm với nhiều tùy chỉnh hơn để tập trung tốt hơn vào các yêu cầu của thị trường.

  [IMG]
  Mô-đun Intel SDM-S
  Giada, với tư cách là đối tác thiết kế tiêu chuẩn của Intel SDM, đã ra mắt mô-đun Intel SDM-Small (Giada SDM-Z8350) vào quý 3/2017 và mô-đun Intel SDM-Large đầu tiên trên thế giới (Giada SDM-7300U) cũng đã được bán ra thị trường Q1/2018. Hãng cũng đã thử nghiệm hai mô-đun SDM này tại sự kiện SDM Plugfest do Intel tổ chức ở Đài Bắc vào ngày 17/5/2018. Cả hai đã vượt qua các bài kiểm tra cơ học và chức năng của Intel và các nhà phân phối bảng điều khiển.
  Giada cũng đã bắt đầu hợp tác với một số nhà sản xuất màn hình thương hiệu, nhà cung ứng màn hình công nghiệp và SI trong khu vực về các giải pháp dựa trên các sản phẩm SDM và nhiều giải pháp này sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2019.
  [IMG]
  Mô-đun Intel SDM-L
  Trong đó, màn hình SoC (System on Chip) 10,1 inch, được tùy chỉnh cho bán lẻ trực quan, phục vụ thông minh và thị trường chăm sóc sức khỏe đã được Giada giới thiệu tại hội thảo Intel SDM Cirle diễn ra vào tháng 12/2018 vừa qua.. Màn hình tương tác siêu mỏng, sử dụng Giada SDM-Z8350, được chế tạo để hoạt động trong thời gian dài. Sản phẩm nhỏ gọn với thiết kế không quạt, giúp giảm mức tiêu thụ điện năng, không gian và chi phí. Một số đối tác SI đã áp dụng sản phẩm này như một giải pháp POS ( point-of-sale - điểm bán hàng) và trong các giải pháp kệ hàng thông minh trong ngành công nghiệp phục vụ và bán lẻ.

  [IMG]

  Việc phát hành các sản phẩm SDM của Giada và sự tích hợp do nó mang lại cho các nhà cung ứng màn hình công nghiệp sẽ đóng góp đáng kể cho cơ sở Chiến lược Smart Signage Strategy của Giada trên cơ sở GDSM (Giada Digital Signage Management system). GDSM sẽ có mặt trên thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á vào năm 2019. Theo Chiến lược này, Giada sẽ cố gắng cung cấp các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đầu cuối cho các ngành dọc ở thị trường khu vực bằng cách hợp tác với các nhà tích hợp hệ thống và ISV (Independent Software Vendors) để tập trung vào phát triển AI (Trí tuệ nhân tạo). Giada đang hợp tác với một số đối tác AI để phát triển các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số có thể xác định khách hàng thông qua công nghệ nhận dạng khuôn mặt và hiển thị quảng cáo phù hợp với sở thích cá nhân của họ dựa trên việc thu thập dữ liệu.

  Ngoài ra, Giada cũng sẽ xây dựng một giải pháp kết hợp nền tảng phần cứng x86 và VPU (vision processing unit) và phần mềm Intel OpenVINO mang lại khả năng xử lý ảnh và AI cho điện toán cạnh. Giải pháp này có thể cải thiện hơn nữa hiệu suất của các ứng dụng AI và cho phép các biển báo kỹ thuật số trở nên thông minh bằng cách thêm các chức năng cơ bản cho các máy phát phương tiện.

Chia sẻ trang này