Asics Gel Kayano Trainer Knit Triple Black: Form Giày Tương Đối Khổng Lồ, Hầm Hố

Thảo luận trong 'Hàng tiêu dùng' bắt đầu bởi Tú nguyễn, 13 Tháng một 2019.

 1. Tú nguyễn Thành viên Nghiệp dư

  Asics Gel Kayano Trainer Knit – Là tên của bộ sản phẩm được phát hành đến trong khoảng BRANDS chuyên về Sneakers của Nhật Bản. Và đã là đất nước mặt trời mọc hẳn chúng ta sẽ phải nghĩ ngay tới các gu bắt mắt cực “quái” xuất hiện đều đặn trên phố phố Nhật. Và với đôi giày của chúng ta ngày hôm nay, liệu có điểm gì đặc biệt hay không ? Hãy cộng FANDY Đánh giá rõ hơn nhé.
  [IMG]
  Về ngoài mặt và chất liệu:
  FORM giày tương đối khổng lồ, hầm hố thiên về những bạn Nam với bắp chân và cổ chân to, tuy vậy chị em cũng có thể tiện dụng Mix/ Match với rộng rãi phong cách Outfit cho phiên bản Asics này.
  Bộ phát hành với phối màu ALL BLACK được thiết bị DA LỘN kết hợp với 1 số điểm thu hút trong khoảng Chất liệu tổng hợp nhân tạo vừa cho cái nhìn thẫm mĩ sang trọng mà Không chỉ vậy, giúp cho người mang nhận thấy thoả thích lúc sử dụng trong thời gian dài.
  Bộ đế trong khoảng cao su cứng và công nghệ độc quyền trong khoảng ASCIS vững chắc trong từng bước đi, thích ứng được đa dạng địa hình, tuy thế độ đàn hồi, độ nảy và sự linh động cũng chỉ giới hạn ở mức tương đối.
  [IMG]
  Về 1 số đặc điểm nổi bật:
  hai bên hông giày là tổ hợp những đường vát chéo nhằng nhịt lên nhau một điểm nhận dạng nhãn hiệu đặc thù cho những dòng giày được sản xuất bởi ASCIS, sử dụng tone màu ĐEN phá cách, không chỉ nhấn nhá cho sản phẩm mà còn làm vượt bậc lên tính cách của người mang nó.

  phương pháp được sử dụng:
  phương pháp đế ASCIS – Với chất liệu từ cao su cứng giúp thuận lợi đi lại trong đa dạng địa hình hiểm trở, giảm ảnh hưởng của nguyên tố bên ngoài gây tổn thương cho bàn chân.
  Với mức giá nao núng trong khoảng 2tr-3tr VNĐ cho Authentic, các bạn cũng sẽ có thêm một tuyển lựa khác trong khoảng REPLICA chất lượng chuẩn 1:1 tốt nhất của cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng FANDY mà giá bán lại chỉ còn bằng 1/3.
  Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi để nhận được sự giải đáp kĩ hơn từ đội ngũ viên chức năng động, hết lòng cũng như trên chân thêm phổ biến mẫu giày hiện đang có mặt tại cửa hàng
  Fandy.vn
  Hotline: 0905 09 09 09
  Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

Chia sẻ trang này