HN Những Yếu Tố Liên Quan Đến Giá Cầu Thang Inox

Thảo luận trong 'Thành viên' bắt đầu bởi dungvn6198, 11 Tháng một 2019.

 1. dungvn6198 Thành viên mới

  Hiện tại, báo giá cầu thang inox sẽ bao gồm giá tiền của những nguyên liệu cộng với mức giá của người thợ lắp. Vì thế, người dùng nên suy nghĩ thật kỹ trước khi lắp dòng sản phẩm này.

  Tùy thuộc vào mỗi công ty thi công mà mức giá thi công cầu thang inox sẽ có giá khác nhau. Bên cạnh đó, giá làm cầu thang inox còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:
  1. Chất lượng vật liệu:
  Khi lựa chọn cầu thang, yếu tố tin cậy được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, để có một chiếc cầu thang an toàn thì nguyên liệu được chọn phải là tốt nhất. Do vậy, giá sẽ đắt hơn so với những nguyên liệu bình thường. Thông thường chất liệu có thể chia ra làm các dòng chính sau đây.
  2. Kích thước kiểu dáng cầu thang
  Tùy thuộc vào diện tích của căn nhà mà có thể chọn kích thước cầu thang ngắn, dài, hẹp hay rộng. Sự thay đổi của kích thước cũng làm cho giá cầu thang inox thay đổi. Cầu thang hẹp cua gấp có nhiều khúc cong khủy, thi công khó khăn thường xuyên có giá cao gấp 1.5 lần so với cầu thang đơn giản, mức giá được đội lên theo độ khó của cầu thang.
  3. Loại mã thiết kế
  hiện tại, mỗi chủng dòng cầu thang inox sẽ có nhiều mẫu mã khác nhau như: cầu thang inox tay vịn gỗ; cầu thang inox tay vịn inox (cầu thang inox thanh tròn, cầu thang inox hộp vuông,…); cầu thang inox tay vịn nhựa….Do ấy, tùy thuộc vào mẫu mã bạn chọn mà giá cầu thang sẽ khác nhau., cầu thang inox ống tròn thanh vuông ...
  Xem thêm: Mẫu cầu thang sắt hộp

Chia sẻ trang này