Kinh Nghiệm Sửa Iphone Tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Di động' bắt đầu bởi manhtuan89, 10 Tháng mười 2018.

 1. manhtuan89 Thành viên mới

  Ngay cả với dòng điện thoại cao cấp như iphone thì bạn cũng rất khó tránh khỏi phải mang máy tới cửa hàng sửa điện thoại iphone tại đà nẵng. Điều quan trọng mà bạn cần làm trước khi sửa iphone của mình là:
  Chẩn đoán iphone bị bệnh gì?
  Bạn cần phải biết iphone của mình bị lỗi trục trặc hay sự cố gì? Nguyên nhân vì sao bị hỏng? Đây là mẹo nhỏ nhằm mục đích là bạn biết người sửa điện thoại iphone tại Đà Nẵng có báo đúng bệnh hay càng sửa lại càng bị lỗi nhiều hơn. Đặc biệt ở một vài nơi sửa điều trị không uy tín thì bạn hãy luôn sẵn sàng cho một số lỗi có khả năng phát sinh thêm.
  Khảo giá tiền thị trường trước khi sửa đưa ra cách chữa iphone tại Đà NẵngBên cạnh chẩn đoán bệnh của iphone thì bạn cũng cần nắm rõ được giá tiền sửa chữa, giá linh phụ kiện tránh trường hợp bị nói thách. Trong trường hợp không gấp thì tốt nhất bạn nên khảo giá ở nhiều địa chỉ sửa chữa trị iphone tại Đà Nẵng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết được điện thoại iphone của mình đang gặp phải lỗi gì.
  Bảo mật thông tin trên điện thoại iphoneSửa điện thoại iphone sẽ mất các giờ, thậm chí vài ngày. Nếu trong điện thoại có chứa nhiều dữ liệu quan trọng thì bạn cần phải thực hiện những thao tác bảo mật. Chúng tôi công nghệ khuyến cáo:
  Điện thoại iphone bị hư hỏng bên ngoài:Bạn cần tắt nguồn và rút thẻ sim trước khi giao máy cho nhân viên sửa chữa trị. Điều này giúp bạn đảm bảo người khác không thể đột nhập xem và lấy dữ liệu.
  Điện thoại iphone hỏng linh kiện ở bên trong:+ Đăng xuất khỏi iClound và tuyệt đối không cung cấp mật mã ID cho nhân viên sửa đưa ra cách chữa
  + Đồng bộ hóa dữ liệu, chuyển dữ liệu sang một máy khác và xóa toàn bộ dữ liệu trong điện thoại iphone cần sửa
  Trường hợp chẳng thể mở iphoneBạn hãy tìm tới iphone với máy tính rồi sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng và xóa dữ liệu trên điện thoại trước khi bạn mang máy tới cửa hàng sửa điều trị iphone tại Đà Nẵng.
  [IMG]
  Khi sửa chữa trị iphone tại Đà NẵngKhi mang máy tới cửa hàng sửa điện thoại iphone tại Đà Nẵng bạn cần yêu cầu nhân viên kiểm tra kỹ tình trạng máy. Đặc biệt bạn cần phải tự tay niêm phong trên các linh kiện quan trọng tránh tình trạng tráo đổi. Ví dụ như: chip, board hay pin….
  NOTE: không nên ký trực tiếp trên linh kiện mà bạn chỉ cần dán miếng niêm phong và ký tên lên giấy niêm phong
  chung cục bạn cần đến một cửa hàng sửa điều trị iphone tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng tốt và có chính sách bảo hành. Ishop Đà Nẵng đó là phòng khám bạn không thể bỏ qua.
 2. bestgirin Thành viên mới

  cam on ad chia se

Chia sẻ trang này