Kinh nghiệm Mẹo Đơn Giản Nhưng Cần Thiết Cho Samsung J3

Thảo luận trong 'Di động' bắt đầu bởi btn, 4 Tháng mười 2018.

 1. btn Thành viên mới

  [IMG]

  sử dụng mặt kính cảm ứng chỉ bằng một tay nhờ nút Home

  Galaxy J7 cách xa một chiếc điện thoại gọn. Nó đo 5,5 inch theo đường chéo, Do đó việc dùng nó chỉ bằng một tay khá khó khăn, có lẽ thậm chí không thể. May mắn thay, Samsung giữ điều này trong tâm trí & cung cấp một cách để sử dụng Smartphone với một tay. Thậm chí còn tốt Không chỉ vậy là mọi người có thể định cấu hình nút Home để thích ứng với độ lớn màn hình.
  Chuyển đến thiết lập & tìm kiếm Tính năng nâng cao. Chọn “Chế độ dùng một tay”. Chọn “Chạm”. Tuy nhiên, bằng cách nhấn nút Home ba lần liên tiếp, bạn sẽ có khả năng đặt nó ở tại hai bên của kính cảm ứng.
  Kích hoạt chế độ dễ dàng

  Tính năng này đã tồn tại trên điện thoại thông minh Samsung trong một thời gian nhưng, trong khi nó thực tế cho một số, nó là khá bỏ qua. Hầu hết người dùng muốn dùng smartphone của họ ở chế độ này, nhưng một số người không muốn sử dụng công nghệ (bạn có khả năng gọi họ là kỹ thuật viên) chỉ đơn giản là muốn một mặt kính hiển thị các chức năng cơ bản mà không bị màn hình cảm ứng lộn xộn với các tập tin.
  [IMG]
  Để kích hoạt chế độ dễ dàng, hãy chuyển đến thiết lập hiển thị . Sau đó, bạn chỉ cần kích hoạt chế độ Easy và đó là đại đa số để có nó!
  kiểm tra phần cứng

  Thật dễ dàng để biết thiết bị của mọi người có hoạt động tốt hay không, nhưng thường, sau khi ngã hoặc bị ướt trong một tách trà, các bạn có thể phải chạy một số trải nghiệm. Chỉ cần nhập mã * # 0 * # vào smartphone để truy cập một số loại test, từ màn hình màu để nhận dạng cảm ứng.
  [IMG]
  chụp ảnh mà không cần chạm vào mặt kính cảm ứng

  Nó đã xảy ra với tất cả chúng ta. Khi các bạn phải chụp hình nhanh chóng và khi bạn mở khóa Smartphone, hãy mở chương trình camera & nhấn nút camera để chụp hình, đối tượng bạn muốn chụp đã biến mất. May mắn thay, các nhà sản xuất đã xem xét điều này & đã cung cấp nhiều cách đơn giản hơn để mở máy ảnh & chụp hình. Trên J7 và trên tất cả các Smartphone của Samsung, các bạn chỉ cần nhấn đúp vào nút Trang chủ để mở camera & sử dụng một trong các nút âm lượng làm nút chụp để chụp hình. Đơn giản, phải không?
  Kích hoạt chế độ nhiều cửa sổ

  [IMG]
  Chế độ này nổi tiếng với những ai hâm mộ Android, tuy nhiên tân binh không thực sự biết nhiều về nó. Đó là một sự xấu hổ bởi vì nó có thể rất tiện dụng. Mọi người có khả năng hiển thị hai chương trình cùng một lúc (một ở tại phía bên tay trái của mặt kính & một ở tại phía cánh phải, khi Smartphone được giữ theo chiều ngang, tất nhiên). Chỉ cần vào cài đặt, Tính năng nâng cao, Đa màn hình cảm ứng và kích hoạt tùy chọn Hiển thị mặt kính cảm ứng chia nhỏ kích hoạt . Sau đó, chuyển đến ứng dụng và nhấn nút đa tác vụ (ở bên trái của nút Trang chủ). Mặt kính của mọi người sau đó sẽ được chia thành hai phần. Các bạn sẽ có khả năng tải chương trình khác mà mọi người muốn mở trong phần trống.
  bạn có biết bất kỳ tính năng thú vị nào khác trên các thiết bị này không? Bí quyết nào bạn thích nhất? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Chia sẻ trang này