[hỏi Ý Kiến] Tầm 50tr Nên Chọn Mua Dòng Tv Nào?

Thảo luận trong 'Tivi, Âm thanh' bắt đầu bởi dongh93, 11 Tháng chín 2018.

 1. dongh93 Thành viên Nghiệp dư

  Nhà tôi đang định đổi TV mới hịn hịn cho cái phòng khách vừa nâng cấp xong ạ, giá dự tính đầu tư cho TV là trong tầm 50-60tr.
  Hiện tại thì tôi đang phân vân giữa các dòng TV LED có nhiều hãng bán, QLED thì của Samsung và OLED tôi thấy có LG và Sony bán. Tôi chọn kích thước tầm 55", ae nào có kinh nghiệm cho em xin lời khuyên chọn mua với. Xin cảm ơn trước ạ.
 2. vuongvo Thành viên Tích cực

  Tầm giá bác thì chọ TV OLED cao cấp xài cho đã. So ny hay LG cũng tùy bác thích đứa nào nữa. Nếu OLED thi thằng LG ngon nhất, mẫy hãng khác cũng mua lại tấm nền OLED của nó xài cho TV mình thôi.
 3. dangkhoi924 Thành viên Nghiệp dư

  Có điều kiện như bác thì quốc luôn con TV OLED cho nó sang, siêu mỏng và hình ảnh rất đã. LG thì giá OLED rẻ hơn nhiều so với Sony nhé.
 4. gihu709 Thành viên Nghiệp dư

  t từng coi con Oled c7 của LG này 1 lần ở nhà ông bạn mà ta nói cuồng nó luôn, tính ra 37 triệu cũng phải chăng mà, âm thành và hình ảnh của nó hay cưc các bác ạ
 5. vuongvo Thành viên Tích cực

  TV LED xài hay bị hở sáng lắm nha, OLED đi bác ơi. OLED màu sắc nó rất là thực và nó xài các điểm ảnh tự phát sáng nên không bị hở sáng như LED.
 6. mhang955 Thành viên Nghiệp dư

 7. quyenthaopm Thành viên mới

  OLED của LG thì chất lượng hình ảnh và âm thanh thuộc hàng đỉnh rồi đó bác, nên mua nó nha.
 8. dangkhoi924 Thành viên Nghiệp dư

  Ta mà như bác thớt là rinh ngay con OLED C8 55’’ bên LG liền nhé, không lăn tăn.
 9. gihu709 Thành viên Nghiệp dư

  hiện tại thì Sony, Panasonic, Toshiba, Philips, B&O… đã gia nhập “liên minh OLED” và sử dụng tấm nền OLED do LG sản xuất. Samsung cũng có “liên minh QLED” với các hãng Trung Quốc Hiense và TCL. đủ cho bác quyết định chọn OLED hay Qled rồi hen
 10. halinh Thành viên Nghiệp dư

  Gia đình mình hiện nay đang xài con OLED LG C8 nè bạn. Cảm nhận là cực thích. Từ thiết kế, hình ảnh cho đến âm thanh, phải nói là hoàn hảo, đầu tư con này là bạn khỏi sợ đêm dài lắm mộng.

Chia sẻ trang này