Hỏi đáp Đang Dự Tính Mua Tv Oled. Chọn Lg, Sony Hay Panasonic?

Thảo luận trong 'Tivi, Âm thanh' bắt đầu bởi phuongnhu, 3 Tháng chín 2018.

 1. phuongnhu Thành viên Nghiệp dư

  Đang rủng rỉnh nên mình cũng muốn tậu 1 chiếc TV nào ngon ngon 1 chút để tận hưởng vài phim bom tấn 4K yêu thích, cũng như kết nối chơi game gủng trên PC và PS4 Pro.
  Đích nhắm của mình hiện tại là TV OLED chứ không chơi LED nữa. Cái mình đang phân vân là chọn lựa giữa 3 hãng LG, Sony và Panasonic. Mong các ae nào am hiểu công nghệ với đã dùng qua còn nào rồi có thể cho mình xin ý kiến nhé :)
 2. hungyomost Thành viên Tích cực

  Màn OLED của mấy hãng như Sony hay Pana,…đều là mua lại của LG hết đó bác. Nên chọn TV OLED cúa LG luôn cho lành, vì LG cũng được đánh giá rât cao trên các diễn đàn công nghệ trên TG nữa.
 3. thaiduong Thành viên Tích cực

  OLED của LG là tự sx và phát triển nên giá thành OK hơn 2 hãng còn lại nhé. Chọn LG là hợp lý đó bác.
 4. havuhothinh Thành viên Tích cực

  Theo các trang công nghệ nước ngoài như Cnet thì Sony OLED giá cao hơn LG OLED nhưng chất lượng vẫn thua kém
 5. huyenanhfo Thành viên Tích cực

  Mua OLED thì bác chọn LG là hợp lý rồi. TV OLED LG lúc nào cũng tiên phong về công nghệ nhé, còn thiết kế thì siêu đỉnh, mỏng dánh kiểu như bức tranh dán tường vậy.
 6. hongnhatphi68 Thành viên Tích cực

  Mình thấy LG theo đuổi công nghệ OLED cho TV màn hình lớn và chiếm thị phần lớn OLED trên toàn cầu. Nếu bạn rủng rỉnh thì có thể tậu những chiếc kích cỡ 55 đến 77 inch có giá dao động từ 49,9 đến 94,9 triệu đồng, đặc biệt là con 65E8 thấy ok lắm. Sony cũng là 1 lựa chọn tốt với nhiều kiểu mẫu đẹp và lạ mắt.

Chia sẻ trang này