Thực Phẩm Tốt Cho Người Đau Dạ Dày

Thảo luận trong 'Quà tặng cuộc sống' bắt đầu bởi diemkieu112, 30 Tháng bảy 2018.

  1. diemkieu112 Thành viên mới

    Mía
    Mía ngọt tính lạnh, có công dụng trợ tỳ hợp trong. giải đờm, trị ho, trị nôn mửa, và có lợi cho đại tiểu tiện, giải độc rượu. Mía ngọt là chất thanh nhiệt tạo mồ hôi, thích hợp cho các bệnh miệng khô, lưỡi khổ, nước bọt không đủ, tiểu tiện bất lợi,đại tiện khô kết, tiêu hoá không tốt, nôn mửa, khó ở khi có thai, nóng bức, họng khát. Những bệnh nóng bức, uống nước mía là tốt nhất. Bên cạnh đó, mía còn có tác dụng điều trị viêm dạ dày cấp ở trẻ em rất hiệu quả.
    NHO
    Ăn nho tươi tác dụng tạo bọt khai vị, ăn nho khô có tác dụng ích khi bố máu,giải rượu, giãn gần hoạt huyết rất mạnh, Quả nho có chứa thành phần dinh dưỡng phong phú như đường gluco, axit oxalic. can xi, sắt An nho rất có hiệu quả với việc điều trị viêm dạ dày. Nho khô là thực phẩm dinh dưỡng có công dụng bổ dưỡng, kiện vị, ích khí, thích hợp cho người suy nhược thể chất, có thể khai vị tăng ham muốn thèm ăn, bố suy trị ho, giảm đau, Nho còn dùng để chế biến rượu giàu vitamin B 12, có ích cho người thiếu máu ác tính do chảy máu đường tiêu hoá gây ra. có chức năng bồi dưỡng sức khoẻ, nâng cao chức năng cơ thể. Nho có chứa phenol hỗn hợp thiên nhiên có thể hoà hợp với vi khuẩn và protein trong mầm bệnh, làm nó mất đi chức năng lây bệnh và làm cơ thể sản sinh kháng thể giảm tỉ lệ phát bệnh dạ dày.
    Xem thêm: Viêm dạ dày ruột cấp ở trẻ em
  2. Datakhachhang8 Thành viên mới

    Mình ăn táo với sầu riêng có sao không bạn
  3. logicweb040 Thành viên mới

    cám ơn add đã chia sẻ bài viết
  4. INAX Thành viên mới

    bài viết rất hay và hữu ích cho người đau dạ dày
    inax

Chia sẻ trang này