Bạn Với Nên Chăng Mua Samsung Galaxy Note 8

Thảo luận trong 'Di động' bắt đầu bởi btn, 24 Tháng bảy 2018.

 1. btn Thành viên mới

  Được vật dụng hệ thống Samsung Exynos 8895 trên thị trường Anh, loại điện thoại này hoạt động đông đảo y chang có Samsung Galaxy S8 và S8 +, nhưng không tồi tệ hơn đầy đủ so sở hữu 8910 so mang Samsung Galaxy S9 .
  Trong GeekBench 4, nó quản lý năm 2003 và 6666 trong những thí nghiệm đơn và đa lõi tương ứng, trong khi AnTuTu nó điều hành 171.413. Số đông những điều này là trong 1 lỗi làm cho tròn của Các bạn nhỏ hơn của Note 8.
  [IMG]
  Trong dùng thường xuyên, tôi không với mối để ý về hiệu suất. Note 8 mở những vận dụng và trang web trong nháy mắt, sở hữu thể chơi các trò chơi 3D như Real Racing 3 ở các cài đặt tốt nhất sở hữu thể và thường cảm thấy giống như 1 trợ thủ đặc biệt
  Hiệu suất Wi-Fi là thấp, mặc dù nó vẫn không nhanh như chuyển đổi và kết nối có mạng như điện thoại Huawei. Chất lượng cuộc gọi cũng hoàn hảo.
  Samsung Galaxy Note 8 - Tuổi thọ pin
  những đồ vật lưu ý đã từng được báo trước về thời lượng pin tuyệt vời, nhưng với chú thích 8 thì nó chỉ là 'không sao'. Pin tế bào thực thụ nhỏ hơn so với 1 trong S8 +, mặc dầu màn hình to hơn và sáng hơn ở đây. Trong chế độ chế độ điện thường xuyên của nó, tôi rất lo ngại rằng pin 3300mAh của Note 8 sẽ không giúp tôi vượt qua cả ngày thông qua web, công cụ truyền thông xã hội, phát nhạc trực tuyến và chụp ảnh.
  Tôi đã sở hữu 1 ngày trong chậm tiến độ tôi chuẩn y web trên điện thoại trong một đôi giờ, đã với thể 50 hình ảnh và đã khiến khoảng 15 phút điều hướng Maps, và vào cuối ngày tôi đã được scrabbling cho một bộ sạc. Mặc dù thế, mọi thứ trở nên tốt hơn và trong suốt phần đông bài thẩm định, tôi đã tính trung bình 5 giờ tính theo thời gian trên màn hình. Đây chẳng phải là một Báo cáo xấu, nhưng tôi sẽ trông chờ 1 chiếc gì Đó đáng nói hơn cho 1 chiếc điện thoại với kích thước này.
  loại điện thoại này chí ít là phí một cách ridiculously một cách nhanh chóng; hy vọng sẽ đi từ 1 chiếc xe tăng trống để đầy 90 phút với bộ sạc đi kèm. Có chế độ tối ưu hóa được bật, tôi sẽ tự tin hơn trong việc dùng nhiều thời kì. Chiếc điện thoại này đáng chú ý chậm hơn (khoảng 20% theo tiêu chuẩn của tôi), nhưng nó vẫn đủ nhanh để ko gây quấy quả. Chế độ tiết kiệm năng lượng của Samsung là một trong những chế độ tốt nhất mà tôi từng tiêu dùng, mang mỗi chế độ sở hữu thể tùy chỉnh theo nhu cầu và nhu cầu chuẩn xác của bạn. Nhưng tôi rất thích nó nếu tôi sở hữu thể bỏ qua chúng và sở hữu 1 loại điện thoại mà tôi mang thể sử dụng cả ngày.
  [IMG]
  Tôi nghĩ Samsung đang giả thiết rằng các khách hàng điện thoại này sẽ dành 1 phần tốt trong ngày khiến cho việc của họ, mang điện thoại được cắm vào. Ví như điều chậm triển khai nghe như bạn, bạn sẽ ổn thôi. Nhưng chỉ cần nhớ hơn lúc bạn lấy Note 8 ra cho ngày cuối tuần hoặc ngày lễ, bạn sẽ hoàn toàn cần một bộ pin trên người hoặc trong hành lý của bạn.
  Tôi với nên tậu Galaxy Note 8 không?
  tới thời điểm này, có lẽ bạn đang tung lên xem bạn mang nên mua 1 chiếc Galaxy S8 +, Note 8 hoặc thậm chí sở hữu thể chờ cho iPhone X . Note 8 với giá sắp 900 bảng, khi mà S8 + với giá dưới 800 bảng. Trong thời kỳ giao kèo, bạn mang thể sẽ không cảm thấy phổ quát sự dị biệt.
  Nó đi xuống đến các tính năng, sau chậm triển khai. Note 8 có thiết lập máy ảnh kép hoàn toàn ko cần thiết nhưng cực kỳ thú vị lúc tiêu dùng, khi mà bút stylus cứng cáp hữu dụng cho phổ biến người. Trong khi chậm triển khai, S8 + mang mẫu mã dễ cầm hơn và pin to hơn ở mức 3500mAh, cho đa dạng người sẽ là sự khác biệt giữa việc dùng nó trong suốt cả ngày sử dụng nặng và phải đào bới pin khi 9 giờ tối.
  giả dụ dòng bút và máy ảnh của nó sở hữu thêm hứng thú mang bạn, Note 8 cứng cáp là một sự tuyển lựa thấp giả dụ bạn có thể học tập bao tử cách thức sử dụng những chế độ tiết kiệm năng lượng.
 2. chothuexenangnguoi123 Thuê xe nâng người

  Giá note 8 hiện tại bay giờ dùng mua mi 8 thì tốt hơn rất nhiều

Chia sẻ trang này