Kinh nghiệm Bài Thuốc Giản Đơn Chữa Tóc Bạc Sớm

Thảo luận trong 'Quà tặng cuộc sống' bắt đầu bởi hathanh1062, 10 Tháng bảy 2018.

 1. hathanh1062 Thành viên mới

  các người trẻ, mà mái tóc đã muối nhiều hơn tiêu, đây gọi là chứng tóc bạc sớm. Hiện chưa có thuốc đặc trị biểu hiện bệnh này, nhưng bạn nữ hãy thử áp dụng 1 trong những cách sau đây:  [IMG]
  Cách 1: Hà thủ ô 60g, trứng gà ba trái. Sắc hà thủ ô lấy nước bỏ bã rồi đập trứng vào đun chín là được. Ẳn tuần 3-4 lần.

  Cách 2: Hà thủ ô 20 g, sơn tra (táo mèo) 20 g, xắt nhỏ, hãm với nước sôi trong bình kín (như cách hãm nước chè tươi) chừng 15-20 phút. Dùng uống thay trà hằng ngày.
  [IMG]
  bồ kết

  Gội đầu bằng nước trái người tình kết giúp tóc vừa mượt, thơm, đen bóng, lại có mùi thơm rất thơm là cách bấy lâu phụ nữ nông phường thường sử dụng. Mỗi lần gội đầu cần 3-4 trái bồ kết, nướng trên lửa cho thơm rồi mới thả vào nồi nước sôi. Đun thêm 5 phút, pha với nước nguội là có thể gội đầu được. Cách này cần sự bền chí, không xài tinh dầu gội khi đã dùng người thương kết.
  [IMG]
  Rau dền

  Rau dền là 1 biện pháp khắc phục có tác dụng cho các rối loạn mái tóc. Nước ép từ lá rau dền này giúp tóc giữ lại màu đen của nó và ngăn ko cho nó lão hóa sớm. Nó cũng giúp mái tóc tiến triển và mềm.
  [IMG]
  trái chùm ruột

  trái chùm ruột xắt nhỏ, sấy cho khô trong bóng râm. sau đó cho vào trong dầu dừa, đun sôi, để nguội. Mỗi lần chuẩn bị gội đầu thì cho dung dịch này ngâm với nước, để qua đêm rồi dùng làm nước gội đầu.
  [IMG]
  Đậu đen

  Đậu đen đồ chín, phơi khô, sao thơm, đựng trong hũ kín dùng dần, mỗi ngày ăn 2 lần, mỗi lần 6 g, nhai kỹ rồi chiêu với nước muối nhạt. Cũng có thể dùng đậu đen đem rang chín kỹ, để vào chai kín, dùng hãm với nước sôi uống mỗi ngày.
  [IMG]
  Mè đen

  Mè đen 300 g rang chín, hà thủ ô 300 g sấy cho khô 2 đồ vật, tán mịn; đường trắng vừa đủ dùng, trộn lẫn với nhau, hàng ngày dùng hai lần, mỗi lần 2-3 muỗng coffee trộn với nước sôi.
  [IMG]
  Khoai tây

  phái nữ hãy đun sôi vỏ khoai tây trong nước khoảng 30 phút và để nguội. ứng dụng nước sau khi dùng tinh dầu gội. như vậy tóc người dùng sẽ dần chuyển thẫm hơn mà ko cần hóa chất mạnh nào.


  https://sites.google.com/site/cachchonglaohoada/nhung-bai-thuoc-nam-tri-toc-bac-som
  [IMG]
  Lá dâu tằm

  Lá dâu tằm cũng có tác dụng chữa mái tóc bạc sớm. Lá dâu đem luộc kỹ lấy nước, cho tinh dầu vừng vào trộn lẫn thành 1 dòng tinh dầu chải mái tóc. hàng ngày dùng mẫu tinh dầu này để chải mái tóc, làm thường xuyên sẽ có tác dụng giúp mái tóc đen trở lại.

Chia sẻ trang này