Ngọc Loan
Thành viên Nghiệp dư
Lò vi sóng có nướng ngày nay được đông đảo chị em nội trợ yêu thích vì ngoài những chức năng cơ bản của lò vi sóng thì sản phẩm còn có chức năng nướng thực phẩm vô cùng tiện lợi. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc không biết sử dụng chức năng nướng của lò vi sóng thế nào cho hiệu quả và an toàn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thiết bị nhà bếp cao cấp Grassonhé!
Bước 1: Cho thực phẩm vào vỉ nướng, ở dưới có đặt khay để hứng dầu mỡ, gia vị.
Bước 2: Đặt khay thực phẩm lên đĩa xoay của lò.
Bước 3: Điều chỉnh lò ở chức năng nướng.
Bước 4: Đặt thời gian nướng tùy thuộc vào khối lượng và loại thực phẩm cần nướng.
Bước 5: Khi lò báo đã hoàn thành quá trình thì bạn có thể lấy thực phẩm ra và thưởng thức món nướng ngon miệng.
Những lưu ý quan trọng khi sử dụng chức năng nướng của lò vi sóng
-Không được cho bất kỳ vật nào vào lỗ thoát khí hoặc khóa mở cửa lò tránh bị chập điện.
-Không nên để thực phẩm nướng trong thời gian quá lâu sẽ khiến thực phẩm bị cháy khét, dễ gây cháy nổ.
-Không nên cho những vật có vỏ bọc kín vào trong lò như trứng (kể cả trứng đã luộc) vì sẽ gây nổ thực phẩm trong lò.
-Tránh dùng khay kim loại trong lò vi sóng vì có thể gây phóng lửa dẫn đến cháy, chập điện.
-Không để thực phẩm, đặc biệt là chất lỏng trong các vật dụng có miệng hẹp như chai, lọ vì rất dễ bị bỏng hơi hoặc chất lỏng bị tràn ra.
-Vệ sinh lò vi sóng sạch sẽ sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh, tránh nấm mốc gây hại cho sức khỏe.
Trên đây là cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng chức năng nướng của lò vi sóng mà Thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso giới thiệu đến các bạn. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 0966 525 088 và để lựa chọn những sản phẩm lò vi sóng tốt nhất cho gia đình.
Bước 1: Cho thực phẩm vào vỉ nướng, ở dưới có đặt khay để hứng dầu mỡ, gia vị.
Bước 2: Đặt khay thực phẩm lên đĩa xoay của lò.
Bước 3: Điều chỉnh lò ở chức năng nướng.
Bước 4: Đặt thời gian nướng tùy thuộc vào khối lượng và loại thực phẩm cần nướng.
Bước 5: Khi lò báo đã hoàn thành quá trình thì bạn có thể lấy thực phẩm ra và thưởng thức món nướng ngon miệng.
Những lưu ý quan trọng khi sử dụng chức năng nướng của lò vi sóng
-Không được cho bất kỳ vật nào vào lỗ thoát khí hoặc khóa mở cửa lò tránh bị chập điện.
-Không nên để thực phẩm nướng trong thời gian quá lâu sẽ khiến thực phẩm bị cháy khét, dễ gây cháy nổ.
-Không nên cho những vật có vỏ bọc kín vào trong lò như trứng (kể cả trứng đã luộc) vì sẽ gây nổ thực phẩm trong lò.
-Tránh dùng khay kim loại trong lò vi sóng vì có thể gây phóng lửa dẫn đến cháy, chập điện.
-Không để thực phẩm, đặc biệt là chất lỏng trong các vật dụng có miệng hẹp như chai, lọ vì rất dễ bị bỏng hơi hoặc chất lỏng bị tràn ra.
-Vệ sinh lò vi sóng sạch sẽ sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh, tránh nấm mốc gây hại cho sức khỏe.
Trên đây là cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng chức năng nướng của lò vi sóng mà Thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso giới thiệu đến các bạn. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 0966 525 088 và để lựa chọn những sản phẩm lò vi sóng tốt nhất cho gia đình.
Bài viết liên quan
- Ưu nhược điểm của máy rửa bát
- Lợi ích của máy rửa bát cho gia đình
- Bếp Gas Âm: Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Bếp Nhà Bạn
- Sofa Góc - Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Phòng Khách Hiện Đại
- Tủ Đầu Giường: Bí Quyết Lựa Chọn và Sắp Xếp Hợp Lý
- Giải Pháp Thiết Kế Tủ Bếp Cho Không Gian Nhỏ
- Bàn Trang Điểm Có Đèn: Thành Phần Không Thể Thiếu Cho Góc Làm Đẹp Của Bạn
- Tủ quần áo: Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian lưu trữ của bạn
- Tìm Hiểu Về Ghế Trang Điểm: Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Góc Làm Đẹp
- 5 Bước phân tích máy rửa bát hãng nào tốt