Hỏi đáp Có Nên Mua Điều Hòa Tích Hợp Máy Thanh Lọc Không Khí ?

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi phuongnhu, 18 Tháng năm 2018.

 1. phuongnhu Thành viên Nghiệp dư

 2. toantoren Thành viên Tích cực

  Nhà e mới mua con này ý, thấy ok lắm, nghe bảo tiết kiệm điện mà chắc xài lâu mói biết được.
 3. buiquochuynn Thành viên Tích cực

 4. thaiduong Thành viên Nghiệp dư

  Em rất thích mẫu điều hòa này :) Bữa e ra ĐMX được test thử máy thì thây máy rất ok , có thể xua muỗi bằng sóng siêu âm mà rất là tiết kiệm điện :)
 5. hungyomost Thành viên Tích cực

  Không những tích hợp máy lọc không khí lọc được cả bụi PM1,0 (là các hạt nhỏ có kích thước dưới 1 µm như: vi khuẩn, virus, nấm mốc, vi bụi, lông thú nuôi...) mà còn Dual Cool, rất đáng mua nhé bạn.
 6. huyenanhfo Thành viên Nghiệp dư

  Em cũng mới sắm một con LG Dual Cool vừa điều hòa vừa lọc không khí này nè :D Giống loại bác hỏi nhưng của em là 12000BTU mẫu LG V13APF giá 14 chai lận :D Từ ngày lắp máy em thấy không khí trong nhà thoáng mát dễ chịu và sảng khoái hơn nhiều :D
 7. backnguyennn Thành viên Nghiệp dư

  Chọn con này là đúng rồi Bác ơi, khả năng lọc không khí và diệt vi khuẩn bao tốt. Mình đang xài và rất hài lòng, làm lạnh rất nhanh.
 8. thaiduong Thành viên Nghiệp dư

  Mùa này nóng oi bức quá nên nhà em cũng chọn mua máy điều hòa về đề giải nhiệt và em được tư vấn mua LG Dual Cool 2018 :) Trong quá trình sử dụng em cảm thấy vô cùng ấn tượng về tính năng tiện lợi và tính hiệu quả tức thời của máy :) Sử dụng thương xuyên nhưng hóa đơn hàng tháng hok thay đổi nhìu :)
 9. toantoren Thành viên Tích cực

  Nói chung em không có ji hối bận khi mua nó cả, xài tiện lắm luôn.
 10. hungyomost Thành viên Tích cực

  Ở thành phố bây giờ môi trường ô nhiễm như điên, nên có tiền là triển liền con điều hòa LG này về nha bác. Nó có máy lọc và phát ion âm khá tốt giúp làm sạch không khí nữa.

Chia sẻ trang này