Tin tức Roon Và Qnap Nas Mang Lại Trải Nghiệm Phát Trực Tuyến Âm Nhạc Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Thiết bị ngoại vi' bắt đầu bởi QNAP_VietNam, 1 Tháng năm 2018.

 1. QNAP_VietNam Thành viên Tích cực

  Roon và QNAP NAS mang lại trải nghiệm phát trực tuyến âm nhạc tốt nhất
  [IMG]
  Roon là chương trình phát nhạc hoàn chỉnh, đem lại cho người dùng trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao. Roon tìm kiếm và xác định các file nhạc kỹ thuật số và hợp nhất chúng thành một thư viện liên kết để người dùng có thể dễ dàng quản lý và phát trực tuyến trên nhiều thiết bị.
  [IMG]
  Vì các file âm thanh đa kênh và lossless có thể chiếm một dung lượng lưu trữ lớn, nên Roon cần có một giải pháp quản lý lưu trữ đáng tin cậy và có khả năng mở rộng. QNAP NAS là giải pháp máy chủ lý tưởng dành cho Roon. Ví dụ với việc sử dụng QNAP TS-1277 như một máy chủ: bộ vi xử lý mạnh mẽ AMD Ryzen ™ 5 1600 6 lõi / 12-thread 3,2-GHz có thể dễ dàng đáp ứng những thách thức từ việc quản lý đa nhiệm file âm nhạc, phát trực tuyến và các nhu cầu khác của hệ thống. Việc hỗ trợ 8 ổ đĩa đem lại khả năng lưu trữ dồi dào, trong khi bộ nhớ đệm SSD (với 4 khoang ổ đĩa 2,5-inch chuyên dụng) có thể nâng cao hiệu năng tổng thể hệ thống.
  [IMG]
  TS-1277 cũng có sẵn các chức năng bảo vệ dữ liệu và sao lưu đáng tin cậy cho phép người dùng bảo vệ các bộ sưu tập nhạc của họ. Chức năng hỗ trợ sao lưu nhanh của QNAP giúp người dùng có thể nhanh chóng khôi phục các file trong trường hợp chúng bị xóa, sửa đổi hoặc hư hỏng ngẫu nhiên. Các file lưu trữ trong NAS cũng có thể dễ dàng được sao lưu vào lưu trữ đám mây, thiết bị lưu trữ cổng USB hoặc một NAS khác. Với tất cả những lợi ích kể trên, QNAP NAS là giải pháp máy chủ Roon hoàn hảo so với việc sử dụng máy tính để bàn. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng "Roon Server" từ QTS App Center và biến thiết bị QNAP NAS của họ thành một máy chủ Roon qua đó tận hưởng trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn!
  [IMG]
  Để biết thêm thông tin về cách sử dụng Roon với QNAP NAS, xin vui lòng theo dõi QNAP Livecast.

Chia sẻ trang này