Kinh nghiệm Tổng Hợp Các Tai Nghe Bluetooth Sony, Jabra Chất Lượng

Thảo luận trong 'Di động' bắt đầu bởi Annguyen89, 13 Tháng ba 2018.

 1. Annguyen89 Thành viên Tích cực

  Headphone bluetooth Sony SBH56 là dòng sản phẩm đc người dùng lựa chọn, headphone bluetooth đc người dùng review cao từ thiết kế bên ngoài cho đến chất lượng âm thanh hoàn hảo mà chiếc tai nghe này đem lại.
  Tai nghe có kiểu dáng thiết kế gọn gàng, tân tiến and thanh lịch. Tai nghe Bluetooth Plantronics chính hãng

  [IMG]
  Chất liệu của thân headphone SBH56 được làm từ kim dòng, dù không có monitor OLED nhưng vẫn duy trì thiết kế hai phần thân headphone and dây đc kết nối với nhau thông qua cổng cắm 3.5m. Phím chụp hình được bố trí đặt tại cạnh những phím điều khiển như tăng/giảm âm lượng and nhận cuộc Điện thoại tư vấn đến.
  SBH56 chỉ có 3 phím cứng: hai phím volume dính liền, phím Play/Plause/Camera & phím Camera. Chức năng phụ của mỗi phím:
  - Phím Play: nhấn giữ một giây để mở trợ lý ảo, phấn nhanh 2 lần để chuyển bài tiếp, nhấn cấp tốc 3 dịp để lùi bài.
  - Phím Camera: nhấn giữ để mở camera, nhấn một đợt để chụp, nhấn cấp tốc 2 lần để hẹn giây chụp.
  tai nghe dạng kẹp đầy phong cách tạo cảm giác dễ chịu Lúc sử dụng. Chỉ Cần gắn lên quần áo của quý khách & đeo tai nghe vào bất cứ khi nào: Lúc lái xe, Lúc đi bộ, thao tác, khi thư giãn,….mà không cần cầm điện thoại trên tay.
  Cổng Pin Sạc MicroUSB 2.0 được sửa chữa thay thế bằng cỏng MicroUSB Type-C sẽ tiện lợi hơn lúc này và tránh hư hơn so với cổng Sạc cũ.

  Tai nghe Bluetooth Sony

  [IMG]

  headphone bluetooth Sony SBH56 là 1 cục headphone không dây, kết nối qua Bluetooth 4.0 với smartphone và máy tính. Bản thân SBH56 đã có sẵn micro & loa ngoài để Quý khách hàng nghe nhạc, nghe audiobook, thực hiện cuộc call 1 cách tiện dụng. Đồng thời nó cũng có lỗ 3,5mm để Quý khách hàng gắn thêm tai nghe nhét tai cho kín đáo. SBH56 đc bán kèm với một cái headphone in-ear của Sony nhưng Bạn Có thể dùng bất cứ tai nghe 3,5mm nào gắn vào cũng được. bên cạnh đó nhằm tạo sự độc đáo, hãng sản xuất đã trang bị cho SBH56 khả năng Pin Sạc qua USB-C and chức năng remote camera.
  Hướng dẫn kết nối headphone bluetooth Sony SBH56
  Để kết nối headphone bluetooth Sony SBH56 với smartphone của quý khách, Bạn Chỉ Cần làm theo đúng 6 bước dưới đây:
  Bước 1: Pin Sạc tai nghe, chờ cho headphone chuyển sang màu xanh, chứng tỏ khi đó headphone đã đầy Pin Sạc.
  Bước 2: Bật tai nghe Bluetooth bằng cách ấn và giữ nút Power tầm 3-5 giây, Sau đó đèn sẽ có tín hiệu nhấp nháy chứng tỏ headphone Bluetooth đã chính thức hoạt động.
  Bước 3: Mở Bluetooth trong smartphone của Bạn lên.
  Bước 4: Dò headphone Bluetooth để xem tên thiết bị máy móc có xuất hiện trong danh sách kết nối trên điện thoại của Quý khách hàng hay không.
  Bước 5: Nếu có, Quý khách hàng bấm vào và chọn kết nối. khi hỏi mã Pin Sạc thì Bạn Có thể bấm theo số mật khẩu mà nhà sản xuất tai nghe đã ghi kèm trên vỏ hộp đựng hoặc tờ hướng dẫn sử dụng headphone.
  Bước 6: Quý khách hàng Rất có thể mở thử 1 bài hát để Có thể xem năng lực kết nối and chất lượng âm thanh mà thiết bị máy móc đem lại. Tai nghe Bluetooth

Chia sẻ trang này