Doxa Shark Bộ Sưu Tập Tiên Tiến Của Bậc Thầy Đồng Hồ Lặn Doxa

Thảo luận trong 'Thành viên' bắt đầu bởi maithithi, 2 Tháng hai 2018.

 1. maithithi Thành viên Nghiệp dư

  nếu chiếc Doxa Sub là đại diện cho những giá trị bất tử trong khoảng kí vãng thì bộ sưu tập Doxa Shark sẽ là biểu tượng của khoa học mới thuộc về đương đại đối với tên tuổi bậc thầy trong việc chế tác đồng hồ lặn trong khoảng Thụy Sĩ – Doxa. Sở hữu Ceramic, nhôm, hay Super-LumiNova, … và máy Automatic cổ điển, liệu Doxa Shark sẽ là của bạn?


  Bộ sưu tập đồng hồ Doxa Shark đến trong khoảng thương hiệu Thụy Sĩ có lịch sử trong khoảng năm 1889 là loạt sản phẩm dành cho việc lặn tiêu khiển thực sự mang bắt mắt ngoại hình và khoa học vật liệu tiên tiến sở hữu linh hồn cùng ý thức của máy Automatic truyền thống.

  [IMG]1 ngoại hình đồng hồ lặn Doxa Shark D200SWH chịu nước 300 m có bezel bằng gốm trắng và xám nickel chống trầy

  Được khiến cho từ các vật liệu mới như gốm khoa học (Ceramic) chống trầy, nhôm anodized cũng như thiết kế thích hợp cho những công dụng trong thời đại, Chúng là những thế hệ kế thừa và lớn mạnh của loại đồng hồ lặn đã phát triển thành huyền thoại trong những cuộc mạo hiểm thách thức độ sâu biển cả – Doxa Sub (300T) ra đời năm 67.


  SỰ ra đời CỦA BỘ SƯU TẬP DOXA SHARK

  Bộ sưu tập Shark bắt đầu vào năm 2010 có loạt đồng hồ Doxa Shark Ceramica (số hiệu D127) cỡ mặt 44 mm dựa trên sự ngưỡng mộ của những tình nhân đồng hồ lặn ở thị trường châu Á. Thành công ở nơi đây cũng như được sắp có ở cả các nơi khác trên thế giới, Doxa Shark đã với thêm nhiều bề ngoài mới và được mở mang ra phạm vi toàn cầu.
  [IMG]Doxa Shark Ceramica (D127) ăn các bạn đầu

  [IMG]biểu trưng cá mập là đặc trưng trên nắp sau của những chiếc đồng hồ lặn thuộc bộ sưu tập Shark của Doxa

  2011, Doxa Shark Ceramica XL (số hiệu D137) khởi đầu giới thiệu trên toàn toàn cầu với số lượng dừng, cỡ 48 mm to hơn sở hữu 1 số đổi thay càng hiện đại nhưng vẫn lấy cảm hứng từ vỏ dáng tròn với bezel đếm thời gian căn bản bằng ceramic chống trầy, mặt số đen sở hữu vạch chỉ trắng trong khoảng dạ quang Super-LumiNova của loạt Shark Ceramica đầu tiên.
  diễn đạt tuyệt vời những đặc thù của các tiêu chuẩn cho đồng hồ lặn cao cấp hiện đại, cũng từ đây, bộ sưu tập Doxa Shark bắt đầu được xem là chủ lực cho mảng sản phẩm kế thừa và đổi khác so mang các nguyên tắc đã được tạo ra bởi bậc tiền bối Doxa Sub trước kia của hãng.
  Loạt kiểu dáng này được gọi chung là Doxa Shark, (số hiệu D162) chịu nước 200 m (gọi chung là Shark-200), cho phép cổ tay được nhẹ và gọn hơn khi đeo thường ngày, tương hợp sở hữu hầu như mọi chu vi tay nam giới trên toàn cầu, đặc thù là người Á Đông.
  [IMG]Doxa Shark hay còn gọi là Shark – 200 (số hiệu D162) sở hữu cỡ mặt thích hợp mang người châu Á

  Sang tới năm 2015, loạt Doxa Shark Ceramica 300 XL mới (số hiệu D196) tiếp tục sứ mạng của nhãn hiệu trong việc tạo ra đồng hồ của thợ lặn mang chất lượng thấp nhất. Lần này là bezel gốm hai màu, duy trì khả năng chịu nước 300m và cỡ mặt 48 mm và số lượng dừng 2000 loại mỗi ngoại hình làm cho nó trở nên quý hiếm mang giới sưu tập đồng hồ lặn.
  Sự thành công của loạt sản phẩm lặn này 1 lần nữa là động lực để hãng Doxa cho ra mắt Shark 300L Ceramica (số hiệu D200) cỡ mặt 46 mm chịu nước 300 m năm 2016 diễn đạt khát khao khám phá những chân mây mới cùng lúc mang lưu giữ truyền thống trong ngành nghề công nghiệp đồng hồ lặn và thu được sự thẩm định cao của rộng rãi người yêu thích đồng hồ.
  sở hữu tư cách là một nhà cung cấp đồng hồ chuyên nghiệp cho cuộc phiêu bạt trên biển sâu. Shark 300 L (D200), bộ sưu tập đồng hồ của thợ lặn Doxa được mẫu mã theo tiêu chuẩn cao nhất, tiêu dùng gốm trang trí hai màu, chống ăn mòn, chống trầy xước, có khả năng chịu nước lên tới 300 mét và nổi trội mang kích thước to. Đây cũng là các thành viên mới nhất của bộ sưu tập đồng hồ Doxa Shark.
  [IMG]1 thành viên của loạt Shark Ceramica L – chiếc D200SWH

  chậm triển khai là loại thời gian cho các loạt Doxa Shark tiêu biểu, ngoài ra, bộ sưu tập Doxa Shark cũng nằm trong bộ sưu tập to hơn là Into The Ocean gồm các chiếc đồng hồ có các thời trang và tính năng cân xứng với việc dùng trong môi trường nước ở mức độ nhiều năm kinh nghiệm.
  rốt cục, khi mà những phiên bản dùng bezel gốm cỡ mặt lớn 44-48 mm mạnh mẽ chịu nước 300 m gọi chung là Shark-300 thì những phiên bản bezel nhôm dùng công nghệ anodized để tạo màu mang cỡ mặt nhỏ hơn, 42 mm sẽ được gọi chung là Shark-200.
 2. joongbinh Thành viên mới

 3. joongsinh Thành viên mới

 4. joongninh Thành viên mới

Chia sẻ trang này