Tôm Chua Bình Định - Đặc Sản Miền Trung

Thảo luận trong 'Hàng tiêu dùng' bắt đầu bởi thanh nhân, 19 Tháng một 2018.

 1. thanh nhân Thành viên mới

  Vùng đất Bình Định có rất nhiều đặc sản mà chắc nhiều người đã được biết đến như nem chợ huyện, bún chả cá, tré,… .Bên cạnh đó còn có một món ngon không kém đó là tôm chua.
  [IMG]
  Để làm ra được món tôm chua này thì cần có tôm đất còn sống. Sau đó đi ngâm với rượu bàu đá sau đó sẽ được ngâm với các loại gia vị như củ riềng, gừng, nước mắm ngon, …cùng một số loại gia vị khác. Qua đôi bàn tay khéo léo của những con người miền Trung. Cần mẫn đã tạo ra loại mắm tôm chua có màu sắc đỏ hồng, không thâm, vị ngọt đậm đà, mùi thơm đặc trưng. Chúng ta sẽ thấy ngay sự khác biệt của món tôm này so với món tôm được chế biến theo cách thông thường. Đặc biệt không sử dụng các chất phụ gia, tạo màu khác nên đảm bảo chất lượng.

  [IMG] [IMG]
  Món này chúng ta có rất nhiều cách để sử dụng. Có thể ăn không vì có độ chua, mặn, ngọt, cay vừa phải, thưởng thức cùng với cơm trắng cực ngon. Không chỉ thay thế cho món ăn chính mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến. Và chắc chắn rằng không thể thiếu trong bàn nhậu vì là “mồi nhậu” ngon, rẻ, dễ gây nghiện. Và trên thị trường hiện nay, sản phẩm tôm chua của miền Trung khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Điều này chứng tỏ đặc sản Việt Nam được người tiêu dùng đón nhận tích cực.

  Với mẫu mã này tại sao bạn không mua về tặng cho gia đình của bạn. Giá cả hợp lý chỉ từ 150k - 182k. Liên hệ qua SĐT: 0931 309 694
 2. thanh nhân Thành viên mới

 3. thanh nhân Thành viên mới

 4. thanh nhân Thành viên mới

 5. tranlong865 Thành viên mới

Chia sẻ trang này