Kinh nghiệm Kinh Nghiệm Để Giữ Xe Con Mới Lâu ?

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi skyauto365, 28 Tháng chín 2017.

 1. skyauto365 Thành viên mới

  Thêm một chút quan tâm, chăm sóc, người đặt hàng hoàn toàn sẽ có khả năng kéo lâu năm “tuổi xuân” cho chiếc xế hộp của cá nhân mình thêm vài năm. Dưới ở đây chính là một vài mẹo nhỏ mách bạn
  1 bảo đảm xe hơi định kỳ
  Việc này kể cả kiếm tra tẩu sạc nghe nhạc trên ô tô nhiều loại dầu trong ô tô. Có nhiều cách làm ai cũng có tác dụng được, một cách dễ dàng là làm việc những gì nêu trong sách hướng dẫn đi cùng xe ô tô, như thay miếng đệm của gạt nước, kiểm tra áp suất lốp… Một điều chuẩn xác là bạn sẽ không thể gây ra hư hại nào nghiêm trọng cho xe khi có tác dụng những việc trên.
  2 Sửa hoặc thay ghế nếu rách, hỏng
  Các gara thật sự chuyên nghiệp đều có khả năng sửa ghế, dù là một số loại bọc da đệm tựa lưng ô tô hay vải, bị xước, rách hay cháy. Một số thậm chí còn cung cấp dịch vụ hút ẩm nội thất, để loại bỏ các mùi do khói, con thú và ẩm mốc. Giá cả tùy thuộc từng garra nhưng nhìn chung không hơn đắt trong lúc thành phẩm thu lại là ghế ô tô luôn tạo cảm xúc mới.
  3 Thay đèn pha cũ
  Những vết nứt nhỏ sẽ hình thành nên điều kiện cho hơi ẩm lọt vào trong, dẫn tới hiện tượng đọng hơi nước và ngả màu vàng ở đèn pha dưới tác động của sức nắng chiếu ra từ đèn. Nếu người đặt hàng thay đèn, không những chiếc xế hộp sẽ trông mới hơn, mà đèn cũng sáng hơn, bảo hành an toàn khi tài xế buổi tối.
  4 Thường xuyên dọn rửa xế hộp
  Quan trọng nhất, nếu có khả năng, hãy đậu xe hơi ở garage trong nhà nhằm ngăn chặn những vết bụi bẩn và phân chim bám vào thân xe con. Nếu như bạn có thời gian, người đặt hàng nên sử dụng bàn chải các loại mềm, giẻ bằng vải cotton, bàn chải đánh răng và kết quả làm sạch, đánh bóng xe chuyên để sử dụng để làm sạch xe con. Nếu không, khách hàng có thể đem ra hàng.
  5 Thay mới một vài bộ phận phụ
  Giống như đèn pha, chao Đèn led nội thất ô tô cũng sẽ bị ngả vàng qua năm tháng và đây là bộ phận thay rất dễ. Thảm ô tô cũng vậy. Thêm vào đó, thay mới những bộ phận này đem tới cho người đặt hàng thời dịp tạo phong cách riêng cho xế yêu, bằng những phụ tùng cách điệu.
  6 Đánh sáp thân ô tô 2 lần/năm
  bước này giúp nhiều loại bỏ những vết xước nhỏ trên thân xe con, đồng thời tăng cường bảo đảm vỏ xe con dưới tác động của ánh sáng mặt trời.
  7 Thay cản sốc và tấm vỏ xe con
  Hiển nhiên là thay các tấm vỏ xe con rời hoặc cản trước/sau bị lõm, mẻ hoặc xước sẽ thấp hơn thay cả xe con mà trông các dịch vụ ô tô vẫn khá.
  8 Xử lý ngay những tiếng kêu bất thường
  bất cứ tiếng kêu bất thường nào phát ra từ xế hộp, dù nhỏ, cũng cần được xử lý ngay, vì đó là dấu hiệu cho thấy có bộ phận nào đó trục trặc. Đừng bỏ qua những tiếng kêu bất thường vì cho rằng nó nhỏ, chắc không quan trọng. Thay vào đó, hãy tìm nguyên nhân và khắc phục càng sớm càng đảm bảo hơn, trước khi trắc trở trở nên nghiêm trọng, sẽ có thể gây hao tổn kém hơn.

Chia sẻ trang này