Những Tính Năng Đặc Biệt Của Nút Home Trên Iphone 8

Thảo luận trong 'Di động' bắt đầu bởi nguyenbien12, 31 Tháng tám 2017.

 1. nguyenbien12 Thành viên Tích cực

  Phím Home trên iPhone 8 sẽ có khả năng thay đổi kích thước, thậm chí có thể thạm thời biến mất để phù hợp với từng ứng dụng cụ thể.

  Những thông tin về phím Home trên iPhone 8 vừa được tiết lộ thông qua một bản Firmware có tên là HomePod vừa được Apple phát hành vào tuần trước. Đây chính là nguồn thông tin quý giá để những chuyên gia công nghệ khám phá và dự đoán những tính năng mới của iPhone 8.
  [IMG]
  Phím Home trên iPhone 8 sẽ được Apple tùy biến thông minh hơn
  Thiết kế mới của phím Home trên iPhone 8

  Ngày càng nhiều bằng chứng để chứng minh rằng iPhone 8 sẽ có thiết kế màn hình không viền với một phím Home ảo nằm trong màn hình. Chính vì vậy, những tính năng của phím Home trên iPhone 8 này cũng được rất nhiêu người quan tâm theo dõi và tìm hiểu.
  [IMG]
  Một bản Firmware HomePod vừa được Apple phát hành
  Một bản Firmware HomePod vừa được Apple phát hành tuần trước sẽ mở ra nhiều gợi ý quan trọng cho các chuyên gia công nghệ nghiên cứu, khai thác. Phím Home này trước mắt sẽ có khả năng tùy biến kích thước và còn có thể ẩn đi nếu người dùng muốn.
  Một đoạn mã đặc biệt đã được phát hiện ra trong lúc nghiên cứu bản Firmware mới này của Apple. Tính năng được mô tả rõ là có thể thay đổi kích thước tùy ý và sẽ có khả năng ẩn đi tạm thời nếu người dùng muốn tăng diện tích hiển thị ứng dụng.
  [IMG]
  Tùy từng trường hợp cụ thể mà phím Home của iPhone 8 có những chức năng khác nhau
  Điều này khá hợp lý vì trong một nguồn tin rò rỉ trước đó, phần đáy màn hình phía dưới của iPhone 8 sẽ được tạo thành một khu vực riêng, tương tự như khu vực TouchBar của Macbook Pro. Bạn có thể tưởng tượng ra khu vực đó sẽ được coi là một màn hình phụ, đóng vai trò hiển thị những chức năng hệ thống và những tác vụ riêng cho từng ứng dụng.

  Mặc dù chưa có bằng chứng nhưng nhà nghiên cứu này cho biết, rất có thể phím Home cũng sẽ có khả năng tự thay đổi màu dựa theo hình nền mà nó nằm trên sao cho màu sắc đó phải tương phản nhất so với phần còn lại. Điều này sẽ khiến cho người dùng có thể xác định vị trí nút Home dễ dàng hơn để thao tác.

  Các chuyên gia nhận định

  Những dự đoán trên hoàn toàn có khả năng trở thành sự thật. Theo như những thông tin rò rỉ mới nhất, màn hình của iPhone 8 sẽ bị khuyết mép trên. Phần thừa phía trên của iPhone 8 cũng chỉ đủ hiển thị được tên nhà mạng và thời lượng pin của thiết bị. Mọi thông tin khác đều không có khả năng hiển thị do bị khuyết.
  [IMG]
  Phần phía dưới màn hình còn đóng vai trò như tác vụ riêng biệt của từng ứng dụng
  Những thông tin quan trọng khác như sóng wifi, Bluetooth và các biểu tượng thông báo khác dự đoán là sẽ được hiển thị vào phần dưới của mình, bên cạnh phím Home ảo.

  Tuy vậy, vẫn có nhiều người thận trọng khi đưa ra ý kiến của mình. Họ cho rằng, một bản firmware “chính chủ” được tung ra cũng chưa chắc chắn là bằng chứng xác thực nhất bởi lẽ, những tính năng này sẽ liên tục bị thay đổi cho đến khi iPhone 8 được chính thức trình làng. Mọi dự đoán hiện nay chỉ nhằm thỏa mãn trí tò mò của dư luận.

  Cho dù kết quả là gì đi chăng nữa, chúng ta hãy cũng nìn thở để chờ đợi đến tháng 9 này để xem Apple sẽ làm gì cho phím Home trên iPhone 8.

  Nguồn:https://viettelstore.vn/tin-tuc/app...n-trong-tren-phim-home-iphone-8-nid10254.html

Chia sẻ trang này