Top 3 Tính Năng Iphone 8 Sẽ Lỡ Hẹn Người Dùng

Thảo luận trong 'Di động' bắt đầu bởi binhthotho, 26 Tháng bảy 2017.

 1. binhthotho Thành viên Tích cực

  Đây là 3 tính năng iPhone 8 được mong chờ nhất có khả năng sẽ lỗi hẹn với các tín đồ công nghệ do Apple không có đủ thời gian để phát triển.

  Màn hình OLED

  Theo truyền thống từ trước đến nay, dòng điện thoại iPhone luôn sử dụng màn hình LCD, do đó việc iPhone 8 sở hữu màn hình công nghệ OLED tiên tiến sẽ trở thành một điểm nhấn để Apple quảng bá sản phẩm này.

  Không may thay, có vẻ như nguồn cung tính năng iPhone 8 này đang bị thiếu hụt trầm trọng do nhu cầu tăng đột ngột của thị trường.
  [IMG]
  iPhone 8 sở hữu màn hình công nghệ OLED tiên tiến sẽ trở thành một điểm nhấn để Apple quảng bá sản phẩm này
  Theo một bài đăng của trang DigiTimes vào ngày 27/6, Apple đang gặp khó khăn trong việc tìm đủ nguồn cung màn hình OLED để trang bị cho 50 tới 60 triệu mẫu iPhone 8 vào cuối năm nay.

  Đối thủ lớn nhất của Apple trên thị trường là Samsung lại đang là nhà cung ứng màn hình OLED lớn nhất. Những nhu cầu dự kiến quá lớn của “Táo Khuyết” khiến cho Samsung dù đã nâng cao tiến độ sản xuất nhưng vẫn có khả năng cung không đủ cầu.

  Tính năng iPhone 8 – Cảm biến 3D

  Siêu phẩm đỉnh cao sắp tới của Apple được cho là sẽ sở hữu cảm biến 3D, đem tới khả năng nhận diện khuôn mặt người dùng để mở khóa thiết bị.

  Đã có khá nhiều tin đồn về việc nhà sản xuất công nghệ Mỹ đăng ký bằng sáng chế và thâu tóm các công ty chuyên về cảm biến 3D để phục vụ tính năng mở khóa màn hình thông qua gương mặt người sử dụng.
  [IMG]
  Siêu phẩm đỉnh cao sắp tới của Apple được cho là sẽ sở hữu cảm biến 3D
  Tuy nhiên, nguồn tin của Fast Company cho hay, đội ngũ lập trình của “Táo khuyết” có thể chưa hoàn thiện phần mềm kèm theo đủ mạnh để phối hợp nhịp nhàng với tính năng cảm biến nhận dạng khuôn mặt.

  Do đó trong trường hợp xấu nhất, Apple sẽ phải tung ra chiếc iPhone 8 được tích hợp sẵn hệ thống cảm biến, nhưng tính năng nhận diện khuôn mặt chỉ có thể sử dụng sau khi cập nhật iOS về sau.
  Sạc không dây

  Sạc không dây dự kiến sẽ là tính năng iPhone 8 lần đầu tiên xuất hiện trên dòng iPhone. Nhà Táo đã cho thấy ý đồ mang tính năng này lên mẫu điện thoại mới nhất của mình thông qua việc gia nhập tổ chức chuyên nghiên cứu phát triển sạc không dây Wireless Power Consortium đầu năm nay.

  Thế nhưng, giống như trường hợp xảy ra với cảm biến nhận diện khuôn mặt ở trên, thời gian 1 năm là quá gấp gáp để hoàn thiện phần mềm hỗ trợ cho công nghệ sạc không dây hoạt động trơn tru.
  [IMG]
  Sạc không dây dự kiến sẽ là tính năng iPhone 8 lần đầu tiên xuất hiện trên dòng iPhone
  Do đó, có khả năng tính năng này chỉ có thể hoạt động sau khi Apple gửi tới người dùng một bản cập nhật phần mềm sau này.

  Nếu thực sự thiếu vắng 3 tính năng iPhone 8 này, rất có thể Apple sẽ tổn thất khá lớn.

  Nguồn:https://viettelstore.vn/tin-tuc/3-tinh-nang-iphone-8-co-the-lo-hen-voi-nguoi-dung-nid9752.html

Chia sẻ trang này