5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Phần mền ứng dụng' bắt đầu bởi gialinhpham, 15 Tháng sáu 2017.

 1. gialinhpham Thành viên mới

  Bên cạnh những tính năng cơ bản của một chiến smartphone, máy tính bảng thì các thiết bị này còn là một trợ lực tuyệt vời để hỗ trợ bạn trong việc học tiếng anh. Cùng điểm qua những ứng dụng học tiếng anh tốt nhất hiện nay.
  1. 1. Monkey Junior
  Đứng đầu trong danh sách này là ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em monkey junior. Đây là ứng dụng học tiếng anh tuyệt vời do người Việt phát triển nên dễ phù hợp và thân thiện với người Việt Nam. Ứng dụng cho một lộ trình học tiếng anh tuyệt vời cho bé. Tuy nhiên, tại sao bạn không thử học với ứng dụng này, bạn sẽ thấy những kết quả đáng ngạc nhiên.
  2. 2. Duolingo
  Đây là một ứng dụng tuyệt vời của google trong việc giúp bạn học tiếng anh. Ứng dụng tạo cho bạn lộ trình, nhắc nhở và lời khen khi bạn hoàn thành mỗi thử thách. Với nhiều người, ứng dụng còn gây nghiện như một trờ chơi. Đây là một ứng dụng giúp bạn vừa học, vừa chơi và tiếng anh không còn quá khô khan với Duolingo.
  3. 3. Memrise
  Memrise là ứng dụng miễn phí giúp bạn học rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm tiếng Anh. Các bài học ở đây thường được đóng góp bởi các thành viên khác trên cộng đồng Memrise - điều tạo nên một nguồn học tập phong phú, cập nhật cho ứng dụng này. Bạn có thể học trực tuyến khi liên kết đến memrise.com cũng như học "offline" khi không có Internet. Ứng dụng này còn bao gồm một số trò chơi giúp người dùng được giải trí trong khi học.
  4. Johnny Grammar’s word Challenge
  Ứng dụng này của British Council (Hội đồng Anh) có nhiều bài trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, chính tả với nguyên tắc chung - bạn phải cố trả lời được nhiều câu hỏi nhất có thể trong vòng 60 giây. Các bài trắc nghiệm tiếng Anh có các cấp độ từ dễ, trung bình đến khó với 10 chủ đề khác nhau như " Food & Restaurants" - Ẩm thực và nhà hàng, "Hobbies" - sở thích…
  5. 5. Two min English
  Ứng dụng này chứa hàng trăm video ngắn ở nhiều chủ đề như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh kinh doanh; các bài giới thiệu từ vựng, cụm động từ, thành ngữ hay lỗi thường gặp. Những bài học được diễn đạt với tốc độ vừa phải, có phụ đề tiếng Anh và phần transcript - lời thoại cho mỗi video trên website twominenglish.com để người dùng tiện theo dõi.

  Mỗi ứng dụng lại có nhưng trải nghiệm khác nhau, bạn hãy chọn cho mình một ứng dụng để học tập nhé.
 2. tranbaobao Thành viên mới

 3. minhhoang2004 Thành viên mới

Chia sẻ trang này