Đánh giá Đồng Hồ Đây Da, Nét Đẹp Khó Cưỡng

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi HoaiThu95, 14 Tháng sáu 2017.

 1. HoaiThu95 Thành viên mới

  Bạn có biết rằng, đồng hồ dây ra đã ra đời cách đây cả gần thế kỷ. Khi ra đời, dây da được dùng để giữ mặt đồng hồ quả quýt trên tay của các quân nhân, giúp họ thuận tiện hơn trong việc quan sát giờ giấc khi chiến đấu. Và cho đến tận ngày nay, chiếc đồng hồ dây da vẫn tạo nên sức hút khó cưỡng của nó.

  >> ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CASIO EDIFICE - TỐC ĐỘ, BỘ GHI THỜI GIAN
  >> ĐỒNG HỒ ĐEO TAY BABY-G DỊU DÀNG, NỮ TÍNH ĐẦY MẠNH MẼ VÀ PHONG CÁCH
  >> CASIO - NHỮNG SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG
  Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc về dòng đồng hồ dây da đeo tay, nó còn bền hay không? Có những loại đồng hồ đeo tay như thế nào, hay như thế nào để bảo quản được chúng ? Bài viết này sẽ trả lời các câu hỏi cho quý vị.

  1, Ưu điểm của đồng hồ dây da

  Da cũng là một chất liệu được sử dụng để làm dây đeo cho đồng hồ, và cho tới tận tới thời điểm này vẫn rất nhiều người thích sử dụng chất liệu này.

  [IMG]

  Đồng hồ đeo tay sử dụng dây da rất thoải mái và nhẹ nhàng

  Bởi vì da là chất liệu nhẹ và mềm mại, nên người đeo đồng hồ sẽ không cảm thấy những hết hằn lên tay của mình. Bên cạnh đó nữa, sử dụng dây da chúng ta có thể dùng đồng hồ cho nhiều hoàn cảnh khác nhau như hội hợp, đi chơi, đi picnic… Và dù có trong trường hợp nào đi nữa, người đeo luôn cảm thấy thoải mái trong các hoạt động, không lo bị ngấm nước hay mồ hô tay, bởi công nghệ xử lý da hiện nay trên các đồng hồ chính hãng đã được nâng lên một tầm cao hoàn toàn mới.

  2, Lưu ý khi sử dụng đồng hồ dây da

  Bơi da là chất liệu hoàn toàn tự nhiên, nên việc mục mốc do thời tiết nóng ẩm, hoặc khi gặp nước mưa hơn các chất liệu cao su hay kim loại là chuyện hết sức bình thường. Nhưng quan trọng là bạn bảo quản nó như thế nào, đó mới là điều làm cho sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian.


  [IMG]

  Bảo quản đúng cách luôn làm đồng hồ bền đẹp

  Nếu những nơi có độ ẩm cao, bạn nên hạn chế sư dụng. Khi dây đeo và đồng hồ bị đứt thì bạn nên để cho nó khô tự nhiên ở nhiệt độ phòng, đừng nên dùng máy sấy, đơn giản vì nhiệt độ sẽ làm cho da dễ nứt, rạn, hư hỏng.

  Còn khi thấy da đã có dấu hiệu bị nứt và mục thì đừng tiếc nữa mà nhanh chóng thay một bộ dây mới cho đồng hồ, vì nếu không tình trạng chiếc đồng hồ của bạn bị rơi bất cứ lúc nào là điều không tránh khỏi, mà nếu bị rơi mạnh bạn có thể mất luôn chiếc đồng hồ chứ không chỉ là một chiếc dây đeo.
  3, Các loại đồng hồ dây da

  Dây da rất đa chức năng bởi chúng được kết hợp với nhiều loại mặt đồng hồ khác nhau, sẽ đem lại sự đa dạng trong việc lựa chọn phong cách cho bạn. Và dưới đây là một số phong cách đang được nhiều người ưu thích:

  Đồng hồ nam với dây da skeleton : sản phẩm này có mặt số được điêu khắc tỉ mỉ như một tác phẩm nghệ thuật, tôn lên nhờ chiếc dây da mềm mại mà đơn giản. Nếu như mặt số được để lộ khung xương cho toàn bộ máy thể hiện nét cá tính, độc đáo cho chủ nhân, thì dây da lại thể hiện sự tinh tế của người ấy, sự kết hết giữa nết phóng khoáng và sự lãng mạn.


  [IMG]

  Đồng hồ đeo tay dây da skeleton với mặt số “khung xương”

  Đồng hồ nam dây da vintage: Với dây da mềm được khâu viền rất nổi bật, lại đi kèm mặt số 3 kim đơn giản. Với thiết kế này đem lại sự sang trọng, đơn giản, cổ điển mà lại rất lịch thiệp, nhẹ nhàng, đặc biệt càng nổi bật khi sử dụng mặt số tròn vàng kết hợp cùng dây da nâu sáng màu. Ngoài ra, với các thiết kế mặt số đen tuyền hoặc màu xanh dương kết hợp cùng dây da màu đen tạo nét huyền bí và nam tính.


  [IMG]

  Đồng hồ đeo tay dây da vintage tuy đơn giản nhưng lại không kém phần lịch thiệp

  Đồng hồ nam dây da thể thao: Nhiều người cho rằng dây da chỉ phù hợp với những mẫu đồng hồ với nét lịch sự sang trọng. Nhưng day da khi kết hợp cùng một số chiếc đồng hồ thể thao cũng mang lại sự hấp dẫn riêng của nó. Đi kèm một mặt số phức tạp nên dây da sẽ thường được thiết kế rất đơn giản, chắc chắn và dày dặn, tạo cảm giác ôm tay.


  [IMG]

  Đồng hồ đeo tay dây da thể thao mạnh mẽ, cá tính

Chia sẻ trang này