Xuất Hiện Máy Giặt Thế Hệ Mới Twin Wash Của Lg Được Trang Bị 2 Lồng Giặt Vô Cùng Tiện Lợi

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi nhauyen0088, 28 Tháng tư 2017.

 1. nhauyen0088 Thành viên Tích cực

  Nếu như trước đây bạn phải phân loại hay giặt thành nhiều mẻ đối với quần áo màu và quần áo trắng, đồ người lớn và đồ của bé... tốn rất nhiều thời gian, thì giờ đây vấn đề này sẽ được giải quyết dễ dàng với máy giặt LG TWIN Wash lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới cũng như tại Việt Nam.
  Với cấu tạo 2 lồng giặt riêng biệt bao gồm lồng giặt lớn phía trên với dung tích 21 kg nên các mẹ có thể dễ dàng giặt được cả chăn màn cỡ lớn, còn với lồng giặt nhỏ 3,5 kg phía dưới có thể giặt các mẻ nhỏ đồ của bé, hoặc chất liệu mỏng như len, lụa hay quần áo trắng... sẽ giúp các mẹ sẽ tiện lợi hơn rất nhiều trong việc giặt giũ và tiết kiệm thời gian.
  Không chỉ vậy, LG TWIN Wash còn trang bị các tính năng giặt sấy, giặt hơi nước giúp khử trùng diệt khuẩn, giúp bảo vệ sức khỏe cả nhà, hay có thể kết nối với smartphone để điều khiển từ xa, kiểm soát chu trình giặt... Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua riêng bộ phận lồng giặt mini phía dưới để tiết kiệm chi phí nếu đã sở hữu một chiếc máy giặt lồng ngang của LG loại tương thích. Và nếu cảm thấy thích thú với chiếc máy giặt TWIN Wash này, bạn hãy vào đây để khám phá thêm nhé: http://www.lg.com/vn/twinwash
 2. gohom Thành viên mới

  Ngon đấy! Thấy bình thường bà xã cứ phải lựa áo quần ra mỗi loại riêng rồi mới giặt 2,3 mẻ mất thời gian kinh. Nhưng mà giá chắc cũng chát lắm đây.
 3. gihu709 Thành viên Nghiệp dư

  con này khá đã , có nhiều tính năng mới thật là tiện lợi
 4. myha191 Thành viên Nghiệp dư

  Kết quả của đấm, xoáy , vắt....là quần áo mặc 1 tgian nát bét hết. Những chỗ dơ thì vẫn còn. Máy giặt chạy cơm vẫn là cái tốt nhất.
 5. tuyentran315 Thành viên Nghiệp dư

  tiết kiệm đc 1 khối thời gian luôn đấy chứ , lần giặt đc 2 mẻ luôn đây , qá đã
 6. halinh Thành viên Nghiệp dư

  Tuần tắm thay đồ một lần nên điều đó cũng ko cần thiết lắm
 7. gihu709 Thành viên Nghiệp dư

  mua con này đỡ tốn tiền mua 2 cái máy giặt nhỉ
 8. dongh93 Thành viên Nghiệp dư

  dạo con NK thấy con mini này đẹp , nên chụp cho ae xem [IMG]
 9. dangkhoi924 Thành viên Nghiệp dư

  Đúng là thường rất mất thời gian cho việc phân loại giặt 2 3 mẻ quần áo, vừa mệt vừa mất thời gian, em Twin Wash này giải quyết đc vấn đề này rồi đấy
 10. thangxd Thành viên mới

  Hy vọng con Twin Wash này sẽ cải thiện được một số vấn đề của những con trước!

Chia sẻ trang này