HN Dầu Gội Dược Liệu Thái Dương - Ngăn Rụng Tóc, Đặc Trị Gàu, Nấm, Ngứa Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Thành viên' bắt đầu bởi ga36, 11 Tháng một 2017.

 1. ga36 Thành viên mới

  Từ xưa tới nay, mái tóc khỏe đẹp vẫn luôn thể hiện cá tính và thẩm mỹ của mỗi con người. Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú ý. Trong đó một trong những mối bận tâm của nhiều người chính là: Làm sao có thể trị được hiện tượng nấm ngứa da đầu, gàu và rụng tóc?

  [IMG]

  Bình thường da đầu có chu kì sống và tái sinh đều đặn sau khoảng 27 ngày. Khi quá trình này tiến triển nhanh hơn, các tế bào da đầu chưa phát triển đầy đủ đã bị thoái hóa tạo thành các mảng nhỏ li ti, có khi đóng thành từng mảng vảy lớn hơn, bám vào tóc hoặc rơi trên vai áo mà chúng ta quen gọi là gàu. Gàu hình thành liên quan mật thiết đến sự mẫn cảm của da đầu với nhiều yếu tố như: dị ứng với một số thành phần có trong dầu gội, dị ứng thời tiết (ví dụ vào mùa hanh khô, gàu thường phát triển nhanh hơn)…Chính vì thế, nhiều người đã thay đổi nhiều loại dầu gội đầu nhưng chỉ được một thời gian tóc lại nhiều gàu, và ngày càng bị xơ rối. Khi hình thành nhiều, gàu bít kín lấy các nang tóc gây ngứa ngáy khó chịu và làm cản trở tuần hoàn nuôi dưỡng chân tóc. Vì thế, tóc ngày càng yếu, dễ gãy rụng. Có khi, tóc rụng thành sợi riêng lẻ, nhưng cũng có khi rụng thành mảng, tạo thành các khoảng trắng trên da đầu rất khó coi về thẩm mỹ.

  [IMG]
  Hương nhu, mần trầu, ngũ sắc, sả, lá bưởi, lá chanh, lá dâu, bồ kết…là những thành phần thảo dược có trong dầu gội Sao Thái Dương

  Từ ngàn xưa, cổ nhân đã biết sử dụng các vị thảo dược thiên nhiên để chăm sóc tóc và da đầu. Mỗi loại dược liệu đều có công dụng riêng và đều có thể trở thành mỹ phẩm tự nhiên được nhiều người ưa chuộng. Thuộc dòng sản phẩm chăm sóc tóc bằng thảo dược thiên nhiên, dầu gội dược liệu Thái Dương 3 và dàu gội dược liệu Thái Dương 7 của Công ty cổ phần Sao Thái Dương, đã và đang được người tiêu dùng đánh giá là một trong những loại dầu gội thảo dược tốt nhất hiện nay.

  [IMG]
  Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 - giúp làm sạch gàu và không ngứa trong 3 ngày

  Các thảo dược như hương nhu, mần trầu, ngũ sắc, sả, lá bưởi, lá chanh, lá dâu, bồ kết…được kết hợp trong dầu gội dược liệu Thái Dương 3 và 7 đều có tác dụng giúp làm sạch gàu, không ngứa, ngăn rụng tóc, giúp mang lại mái tóc khỏe, đẹp và cảm giác sảng khoái dài lâu, phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là người hay rụng tóc và người bị hói . Nếu như sản phẩm dầu gội dược liệu Thái Dương 3 với hương nước hoa và hương mùi lá: giúp làm sạch gàu và không ngứa trong 3 ngày là thì dầu gội dược liệu Thái Dương 7 có thể sử dụng cho trường hợp bảy ngày không gàu không ngứa, sạch gầu mà vẫn suôn mềm.

  [IMG]
  Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 - sử dụng cho trường hợp nhiều gàu và nhanh ngứa.

  Thực tế, những thương hiệu thành công là những thương hiệu có sản phẩm được định vị trong tâm trí người tiêu dùng và Sao Thái Dương đã là được điều đó. Nếu nhắc tới dầu gội Sao Thái Dương là người nghĩ ngay tới một sản phẩm trị gàu, ngăn rụng tóc và mang tới một mùi hương thảo dược truyền thống dễ chịu. Đây chính là điểm đánh giá mà khách hàng dành cho Sao Thái Dương, sự ưu ái này có phần cao hơn hẳn các sản phẩm cạnh tranh cùng mảng.

  Tuy nhiên gần đây, bộ sản phầm dầu gội Thái Dương 3 & 7 đã bị một “Ông lớn” tố nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh. Cụ thể là việc công ty Sao Thái Dương bị Unilever kiện tụng về thành phần chất ketoconazole cũng như tên gọi "dược liệu" có trong bộ sản phẩm dầu gội dược liệu này. Trước những bằng chứng xác thực, cũng như kết luận của Sở Y Tế Hà Nam và chuyên gia, bộ sản phẩm dầu gội dược liệu Thái Dương đã được chứng minh là AN TOÀN và hiệu quả với người sử dụng.

  [IMG]
  Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 và 7 giúp mang lại mái tóc sạch gầu, chắc khỏe và bóng đẹp.

  Một lần nữa “thương hiệu Việt” đã thắng, niềm tin của người dùng Việt đối với các thương hiệu nội không bị mất đi và các sản phẩm dược liệu từ thiên nhiên, mang tính truyền thống không bao giờ là "lỗi thời" và sẽ luôn được người Việt đón nhận và tin dùng.

  ================================

  Thông tin chi tiết của sản phẩm vui lòng liên hệ:
  Công ty cổ phần Sao Thái Dương
  ĐT: 043.646.2740 - 043.646.2741 - 043.644.4646
  Website: www.thaiduong.com.vn.

Chia sẻ trang này