Bán Mic Hát Karaoke Q9 Giá Rẻ Nhưng Khác Biệt Lớn

Thảo luận trong 'Thành viên' bắt đầu bởi itvplay, 11 Tháng một 2017.

 1. itvplay Thành viên mới

  Mic Karaoke Kiêm Loa Bluetooth MicGeek Q9 thế hệ mới

  [IMG]
  Mic Karaoke Kiêm Loa Bluetooth MicGeek Q9

  • Gía 649,000 đ
  • Bảo hành 3 tháng


  Micro Kèm Loa Mic Geek Q9 là sự kết hợp hoàn hảo giữa micro karaokeloa bluetooth, sản phẩm micro hát karaoke Q9 sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí hoàn toàn mới, thoải mái thư giãn bên gia đình, bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng.
  Mang trong mình một thiết kế gọn nhẹ, Micro Karaoke Bluetooth MicGeek Q9 sẽ là một thiết bị thích hợp cho những ai thích ca hát mà không có đủ tiền để đầu tư cho mình dàn âm thanh chuyên nghiệp. Trọng lượng của Micro kèm loa 3 trong 1 MicGeek Q9 cũng khá nhẹ chính vì thế bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, nếu những ai thường hay đi du lịch xa, đi phượt,... thì đây chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp nhất để bạn có thể giải trí cùng với những người bạn của mình.Video trên tay nhanh sản phẩm Mic Hát Karaoke kiêm loa phát Bluetooth MicGeeK Q9

  MicGeek Q9 - Mic hát karaoke kiêm loa bluetooth all-in-one dành cho điện thoại, máy tính bảng


  Mic karaoke không dây có loa MicGeek Q9 là sự kết hợp hoàn hảo giữa micro karaoke và loa bluetooth, sản phẩm mic hát cho điện thoại có loa MicGeek​ Q9 sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí hoàn toàn mới, thoải mái thư giãn bên gia đình, bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng.
  [IMG]
  Mic hát Q9 màu vàng
  Với thiết kế gọn nhẹ, mic karaoke không dây có loa MicGeek Q9 sẽ là một thiết bị thích hợp cho những ai thích ca hát mà không muốn sắm những dàn âm thanh chuyên nghiệp cồng kệnh và nặng nề, đắt tiền. Trọng lượng của mic hát cho điện thoại có loa MicGeek Q9 cũng khá nhẹ chính vì thế bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, nếu những ai thường hay đi du lịch xa, đi phượt hoặc hội hè, sinh hoạt cộng đồng... thì đây chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp nhất để bạn có thể giải trí cùng với những người bạn của mình.
  [IMG]
  Thỏa niềm đam mê ca hát với mic hát cho điện thoại có loa MicGeek Q9
  [IMG]
  Hát karaoke cùng gia đình hoặc bạn bè trong những chuyến phượt, dã ngoại
  [IMG]
 2. itvplay Thành viên mới

  Micro Kèm Loa Mic Geek Q9 là sự kết hợp hoàn hảo giữa micro karaokeloa bluetooth, sản phẩm micro hát karaoke Q9 sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí hoàn toàn mới, thoải mái thư giãn bên gia đình, bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng. đầu xuân tại hà nội có nhiều khuyến mãi lớn
 3. itvplay Thành viên mới

  đây là những sản phẩm được ưa chuộng nhất của đầu năm 2017

Chia sẻ trang này