Mổ xẻ Loạt Ảnh Mới Tv Oled Signature W Cho Công Nghệ Mới

Thảo luận trong 'Tivi, Âm thanh' bắt đầu bởi backnguyennn, 8 Tháng một 2017.

 1. backnguyennn Thành viên Tích cực

  LG vừa đưa ra loạt 10 TV OLED mới, trong đó đáng chú ý nhất là dòng sản phẩm Signature W, dòng sản phẩm có giá bán siêu cao nhưng tập trung tất cả những gì tinh túy nhất của nhà sản xuất này. Dòng TV mới của LG có những ưu điểm rất lớn khi hỗ trợ xử lý HDR trong từng khung hình một, cho phép nâng cao chất lượng hình ảnh một cách đáng kể so với truyền thống. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ âm thanh chuẩn Dolby Atmos và hình ảnh Dolby Vision, HLG (Hybrid Log Gamma) và sẵn sàng hỗ trợ cho Advanded HDR của Technicolor sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

  Dải TV OLED 2017 của LG sẽ bao gồm các mẫu Signature W7 cao cấp nhất được thiết kế như một bức tranh treo tường (77" và 65”), E7 (65 và 55”) thiết kế trên khung kính và B7 (màn hình phẳng), C7 (màn hình cong) có kích cỡ màn hình 55” và 65”.

  Lý do LG gọi dòng sản phẩm W7 của họ là tranh treo tường rất đơn giản: nó được thiết kế để treo lơ lửng trên tường, song song với mặt phẳng tường bằng cách sử dụng giá đỡ từ tính. Điều này làm được là nhờ tấm nền OLED rất mỏng, chỉ 2.57mm trên phiên bản 65” nên khi bạn treo TV lên tường thì nó gần như hòa nhập với tường thành một mặt phẳng.

  Cũng như những dòng OLED của năm 2016. tất cả các OLED 2017 của LG đều hỗ trợ Dolby Vision, HDR10 nhưng năm nay còn có thêm HLG (Hybrid Log Gamma) và sẵn sàng hỗ trợ Advanced HDR by Technicolor khi chuẩn này ra mắt. Ngoài ra, chúng còn tích hợp Active HDR để tinh chỉnh từng khung hình một, xử lý từng khung hình một trước khi phát đến mắt người dùng. Việc xử lý này đòi hỏi một năng lực tính toán khổng lồ và chắc chắn là nó sẽ còn tiếp tục được cải tiến trong tương lai.

  Các dòng sản phẩm OLED TV của LG sẽ chạy trên WebOS 3.5.

  Những hình ảnh phía dưới là của dòng Signature W:

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Nguồn: tinhte.vn/threads/ces-2017-tv-oled-signature-w-thiet-ke-khung-tranh-am-thanh-dolby-atmos-hdr-tung-khung-hinh.2669726/
 2. quyenthaopm Thành viên mới

  Có hoa mắt không ta, oled mỏng như giấy dán tường vậy .
 3. thaiduong Thành viên Tích cực

  tv oled signature w thấy mỏng vậy thì cần kệ làm gì gắn tường là ai cũng thích.
 4. hungyomost Thành viên Tích cực

  LG năm nay lung linh quá, chắc con OLED này bá nhất CES năm nay rồi
 5. huyenanhfo Thành viên Tích cực

  sau khi mua tv này thì chiếc ví sẽ mỏng hơn luôn
 6. phuongnhu Thành viên Nghiệp dư

  Các bác sắm b6,c6 chưa vậy?
 7. buiquochuynn Thành viên Tích cực

  Con TV OLED của LG này ốp lên tường cứ như khung cửa sổ ấy nhỉ, quá đẹp, không biết khi nào về VN ta
 8. thaiduong Thành viên Tích cực

  Hình ảnh ngoạn mục đã cuồng, thế cơ mà còn kết hợp với dàn âm thanh cao cấp., tinh tế của harman / kardon đem đến cho các bác một trải nghiệm nghe cao cấp. Xem, nghe, cảm nhận và sống trọn từng phút giây với LG OLED TV.
 9. hodie1090 Thành viên mới

  Ðộ cong của màn hình được thiết kế và tính toán tỉ mỉ, chính xác để đảm bảo các khoảng cách từ người xem đến màn hình luôn đồng nhất. Thật sexy và quyến rũ người xem
 10. phuongnhu Thành viên Nghiệp dư

  nhanh về nước Việt đi đi cho ae cùng thưởng

Chia sẻ trang này