Đánh giá Ống Kính Fuji Xf 35mm Là Lý Tưởng Của Mọi Thời Đại

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 6 Tháng một 2017.

 1. duanmayanh Thành viên Tích cực

  Ống kính fuji xf 35mm là lý tưởng cho bất kỳ cảnh và ứng dụng đây là tiêu chuẩn mới cho tất cả các fan chụp ảnh. Đây là phần phi cầu được sử dụng để đảm bảo một bên ngoài nhỏ và gọn. Thiết kế thời trang mỏng cho phép hoạt động thoải mái và thu hút sự chú ý tối thiểu để các nhiếp ảnh gia làm cho nó hoàn hảo cho ống kính chân dung, đường phố hay chụp ảnh phóng sự khá tốt.
  Giới thiệu ống kính fuji xf 35mm
  Ống kính fuji xf 35mm có hệ thống tập trung bên trong trong đó di chuyển các yếu tố ống kính nhỏ và nhẹ nó được kết hợp với một động cơ bước để sản xuất tự động lấy nét yên tĩnh, chính xác và nhanh chóng một phải dành cho tất cả các loại máy ảnh khác
  Ống kính fuji xf 35mm ánh sáng là cần thiết để duy trì hiệu suất quang học tối đa. Do vậy Có hai loại ống kính mui xe có sẵn cho WR XF35mmF2 R. Một ống kính tròn mui xe trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn được bao gồm với nó và một kim loại cổ điển và phong cách mui xe LH-XF35-2 có sẵn để mua như một phụ kiện tùy chọn. Cả hai mũ trùm ống kính cho phép nắp ống kính phía trước để được sử dụng trong khi ngắm
  [IMG]

  Ống kính fuji xf 35mm tương đương với với góc nhìn tương đương mắt người thường với khẩu độ mở F2.0 khá tốt. Với cấu tạo quang học cấu thành từ 9 thấu kính trong 6 nhóm không chỉ mang đến chất lượng hình ảnh cao mà còn vô cùng gọn nhẹ. Nhờ vào hệ căn nét trong và lấy nét bước thời gian lấy nét.

  So với ống kính fuji xf 35mm trước đây sẽ cho tiêu cự tương đương, độ mở khẩu độ nhỏ hơn nhưng bù lại có thể chống nước và bụi bẩn bụi bẩn khá tốt. Ống kính có khẩu độ lớn nhất được cấu thành từ 9 lá khẩu tròm về cấu tạo quang học ống kính được cấu thành từ 9 thấu kính gom thành 6 nhóm trong đó có hai thấu kính phi cầu hai thấu kính ton xạ situ thấp, cho hình ảnh sắc nét, thu gọn kích thước tổng thể và khoảng cách lấy nét rút gọn. Chuyenmayanhso.com luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.
  Xem thêm các thông tin chi tiết tại đây:
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-56-mm-f1-2-r-apd/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-56mm-f1-2-r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-23-mm-f1-4-r/

Chia sẻ trang này