Kinh nghiệm Ống Kính Fuji Xf 35mm Làm Cho Khách Hàng Ngạc Nhiên

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 31 Tháng mười hai 2016.

 1. duanmayanh Thành viên Tích cực

  Ống kính fuji xf 35mm không cần phải nói, tôi đã khá ngạc nhiên vì điều này, nhưng sau đó tôi nhớ, có vẻ được chỉ đếm cho rất nhiều với tôi. Hình chỉ đi xa với tôi với loại nhiếp ảnh là tôi khó chịu, hình ảnh không nét, không đủ độ sáng.
  Giới thiệu ống kính fuji xf 35mm
  Ống kính fuji xf 35mm là một trong là 9 yếu tố trong 6 nhóm bao gồm 2 yếu tố phi cầu giúp giảm thiểu quang sai màu sắc và biến dạng khá tốt cho hình ảnh của bạn. Ngoài ra, Nó sử dụng lớp phủ Nano giúp kiểm soát và bóng mờ flare rất tốt.
  [IMG]
  Với một vòng khẩu độ chặt chẽ tốt đẹp. Nó cảm thấy vững chắc, giống như một ống kính nên cảm thấy những gì nó quá nhỏ, nó hầu như không cho biết thêm bất kỳ trọng lượng hoặc số lượng lớn để máy ảnh.

  Ống kính fuji xf 35mm cung cấp cho máy ảnh của bạn mà không phô trương, khó tả khách du lịch nhìn vào mà làm cho hỗn hợp X-T1 của mình vào đám đông. Nhưng một lần nữa, số 35 là không có ống kính khách du lịch điều này là thật đúng với nó.
  Ngay sau khi 35mm của tôi đến, tôi mang ra ngoài trời cho cả một ngày chụp vào ngày Toàn cầu và ném nó vào dịch vụ chụp một cuộc đua xe đạp chất béo. Do vậy trong thực tế, đó là ống kính duy nhất tôi mang theo tôi vì vậy nó có một trật tự cao ở phía trước của nó, nhưng khi bạn có thể thấy, mới 35 qua các thử nghiệm với màu sắc bay bổng cao.
  Xem thêm các thông tin chi tiết tại đây:
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-60mm-f2-4-r-macro/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-55-200mm-f3-5-4-8-r-lm-ois/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-35-mm-f2-wr/

Chia sẻ trang này