Tin tức Máy Ảnh Nikon D5600 Có Thực Sự Mạnh Mẽ

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi haido92, 31 Tháng mười hai 2016.

 1. haido92 Thành viên mới

  Nikon D5600 với khả năng kết nối không dây Snapbridge, cùng với chia sẻ hình ảnh mạnh mẽ. Máy ảnh Nikon D5600 là mẫu máy ảnh tuyệt vời cho các bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc, những hình ảnh đẹp trong cuộc sống. Thừa hưởng được từ mẫu máy ảnh đi trước Nikon D5600 mang trên mình một thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, nhưng cũng không kém đi phần mạnh mẽ.

  [IMG]

  Màn hình cảm ứng xoay lật nhiều hướng

  Nikon đã trang bị chiếc máy ảnh D5600 một bộ màn hình cảm ứng 3.2 inch, đạt 1.037.000 điểm ảnh, màn hình này có thể xoay lật nhiều hướng khác nhau, tạo cho bạn nhiều góc nhìn, linh hoạt hơn trong thao tác nhiếp ảnh. Cùng với đó là sự cải thiện về giao diện điều khiển, thân thiện với người dùng, bạn có thể thay đổi các điều chỉnh nhanh hơn.

  Sử dụng cảm biến APS-C CMOS, xử lý hình ảnh EXPEED 4

  Mang trên mình một bộ bộ cảm biến APS-C CMOS có độ phân giải 24MP và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 mang lại cho máy ảnh Nikon D5600 khả năng chụp ảnh với tốc độ 5 khung hình mỗi giây, thời gian lấy nét trên D5600 cũng cải thiện rất nhiều so với máy ảnh đời trước, chụp liên tiếp 2 hình với thời gian 0.2s, khi sử dụng đèn Flash là 1.2s.

  Máy ảnh Nikon D5600 cho chất lượng hình ảnh chụp đêm hiệu quả cao và quay video rất chất lượng một phần nhờ dãi ISO 100- 25.600 cho máy có độ nhạy sáng cao, tạo ra những bức ảnh đẹp trong môi trường thiếu sáng. Máy được dùng thích hợp trong các kỳ nghỉ, sự kiện và chụp ảnh thể thao.

  Kết nối không dây với Nikon D5600

  Được xem là cải tiến lớn nhất trên Nikon D5600, khả năng kết nối không giây Snapbridge giúp bạn có thể chia sẻ hình ảnh giữa máy ảnh với điện thoại, từ đó bạn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh và chia sẻ ngay với bạn bè.

  Với Snapbridge bạn sẽ:

  + Sao chép hình ảnh từ máy ảnh sang điện thoại nhanh chóng
  + Điều khiển máy ảnh từ xa
  + Lưu lại tọa độ GPS và thêm và hình ảnh
  + Thêm các thông tin watermark, sticker vào ảnh
  + Lưu trữ ảnh không giới hạn trên dịch vụ đám mây NIKON IMAGE SPACE. Kích thước tối đa 2M

Chia sẻ trang này