Đánh giá Ống Kính Xf 35mm F2 Tự Động Lấy Nét Hoạt Động Khá Nhanh

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 29 Tháng mười hai 2016.

 1. duanmayanh Thành viên Tích cực
  Ống kính xf 35mm f2tập trung rất nhanh với một mô tơ điện đặt trong ống kính. Ống kính tập trung từ vô cực để đóng tập trung trong ít hơn một giây đây là nhanh chóng và khóa vào mục tiêu của bạn một cách dễ dàng. Các yếu tố phía trước không quay và làm cho cuộc sống có chút chút dễ dàng hơn cho người sử dụng kính phân cực.
  Giới thiệu ống kính xf 35mm f2

  Ống kính xf 35mm f2 cung cấp tuyệt vời cảm giác khi sử dụng một hệ thống fly trong phương pháp tập trung. Vì vậy vòng tập trung không phải là thực sự kết nối trực tiếp đến các yếu tố khác mà là một cách cơ học. Thay vào đó, xoay vòng tập trung di chuyển các yếu tố điện và các tính năng bên ngoài để nói chuyện. Nó không có quy mô khoảng cách, quy mô hoặc chỉ số hồng ngoại khác.
  [IMG]
  Đây là giá trị lưu ý nếu bạn muốn đính kèm một bộ lọc nào đó trên ống kính chất lượng bởi vì bạn sẽ phải loại bỏ mui xe đính kèm các bộ lọc. Nó không phải là một khó khăn rất lớn như mui xe chấp nhận nắp ống kính, mà là một thiết kế trung tâm nhúm đẹp. Các ống kính không có một lưỡi lê điểm lắp đính kèm, và một mui xe ống kính kim loại mới sẽ có sẵn mà gắn vào nó. Mui xe bao gồm được làm bằng nhựa.

  Ống kính xf 35mm f2 sẽ được quyết định cho sự sắc nét và thực sự cung cấp các thiết lập khẩu độ nhanh hơn. Quang sai màu góc bóng và biến dạng là tất cả tương tự cung cấp kết quả tốt hơn. Nếu điều quan trọng tàu với một mui xe ống kính kim loại và tập trung một chút gần gũi hơn. người dùng được phục vụ tốt với ống kính thủ với độ dài tiêu cự có sẵn là một sự bổ sung tuyệt vời cho các dòng sản phẩm và cũng là giá trị tiền trên mỗi loại ống kính khác nhau trong cùng một dòng sản phẩm.

  Xem thêm các thông tin chi tiết loại ống kính khác tại đây.

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-35-mm-f2-wr/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xc-50-230-mm-f4-5-6-7-ois-ii/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-27mm-f2-8/

Chia sẻ trang này