Ống Kính Fujifilm Xf 23mm F/1.4r Màu Sắc Chay Theo Khung Cảnh

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 23 Tháng mười hai 2016.

 1. duanmayanh Thành viên Tích cực  Ống kính fujifilm xf 23mm f/1.4r có quang sai màu sắc thường thấy như rìa màu tím hoặc xanh dọc theo các cạnh tương phản và được trưng bày bởi ống kính này. Trong tình huống tương phản cao như ánh sáng tương phản khá cao thì mầu sắc của hình ảnh bị mất màu sắc đi.
  Giới thiệu ống kính fujifilm xf 23mm f/1.4r

  Ống kính fujifilm xf 23mm f/1.4r ra mắt với máy ảnh đầu tiên của hệ thống Fujifilm. Nó đã được thử nghiệm bởi chúng tôi thời gian dài trước đây là ống kính nhanh thứ hai và thứ ba trong bảng sếp hạng.
  [IMG]
  Tất cả trong số này là thú vị nhưng dường như có cơ hội lớn nhất để được thực sự phổ biến vì tiêu cự phổ quát của nó và các thông số báo chí. Tham gia với các loại X-E1 và X-E2 của các cơ quan đó có thể là một công cụ tuyệt vời cho đường phố hay nhiếp ảnh nhỏ tự hỏi nó đã hạ cánh gần đầu danh sách của chúng tôi trong những ưu tiên thử nghiệm.

  Đây là một ống kính góc rộng với một độ dài tiêu cự tương đương 35mm trên định dạng được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất của cảm biến nhằm cho ra chất lượng hình ảnh cao cấp thích hợp cho chụp ảnh hàng ngày. Do vậy với khẩu độ mở rộng cho phép bạn có thể chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, tạo ra những hình ảnh nghệ thuật.

  Cấu tạo hệ lens bên trong ống kính giúp hạn chế tối đa sự biến dạng hình ảnh theo cơ chế quang học so với việc cân chỉnh điện tử và mang lại chất lượng hình ảnh chính xác nhất.

  Liên quan đến cơ chế tự động lấy nét được sử dụng và xoay quanh một nhóm yếu tố củng cố và một yếu tố duy trì sự rõ ràng trong khi cũng giảm thiểu trọng lượng tổng thể. Ống kính fujifilm xf 23mm f/1.4r được điều khiển bởi một mô-men xoắn cao động cơ cho hiệu suất tốc độ cao mà cũng không kém phần yên và thông suốt để hưởng lợi một loạt các ứng dụng chụp ảnh của máy ảnh.

  Ống kính fujifilm xf 23mm f/1.4r có cấu tạo quang học cũng bao gồm thấu kính phi cầu, giúp giảm thiểu quang sai màu sắc và cho hình ảnh sắc nét cao. Điều này còn được tăng cường hơn nữa khi ống kính sử dụng công nghệ sơn cho các thấu kính của mình. Do vậy lớp phủ này sẽ hoạt động để bảo vệ bề mặt ống kính phía trước cũng như giảm lóe sáng và bóng mờ, mang lại hình ảnh giàu tính tương phản cho hình ảnh chất lượng nhất.

  Xem thêm các thông tin khác tại đây :
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-60mm-f2-4-r-macro/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-55-200mm-f3-5-4-8-r-lm-ois/
  http://chuyenmayanhso.com/ong-kinh-fujifilm/

Chia sẻ trang này